Tuyển sinh 2019 Giải thể thao Công đoàn trường chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp K2 ngành Kiểm toán và LT K4 Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ 3 năm 2018 Khai giảng năm học mới 2018-2019 , nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Làm việc với Trường Đại học  Khon Kaen - Thái Lan
Tuyển sinh 2019
Giải thể thao Công đoàn trường chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ
Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp K2 ngành Kiểm toán và LT K4
Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ 3 năm 2018
Khai giảng năm học mới 2018-2019 , nhận Cờ thi đua của Thủ tướng
Làm việc với Trường Đại học Khon Kaen - Thái Lan

10 sự kiện nổi bật trong năm 2017 của trường Đại học tài chính – Quản trị kinh doanh

      1. Bộ Giáo dục và Đào tạo có Quyết định số 4329/QĐ-BGDĐT ngày 10/10/2017 cho phép trường đào tạo thêm 2 Ngành là Kinh tế và Kinh doanh quốc tế. Để thực hiện nhiệm vụ này, trên cơ sở đề nghị của trường, Bộ Tài chính có Quyết định số 2595/QĐ-BTC ngày 19/12/2017 về việc thành lập Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế. Đây là cơ hội để Nhà trường mở rộng ngành nghề đào tạo, tăng chỉ tiêu tuyển sinh góp phần vào đào tạo nguồn nhân lực cho ngành và xã hội.

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ, đ/c Phạm Xuân Thủy - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Tài Chính trao quyết định thành lập Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế cho trường

       2. Đại hội Công đoàn, đại hội Đoàn TNCS HCM và Đại hội các Chi bộ thuộc Đảng bộ trường thành công tốt đẹp.

Đại hội đại biểu Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2022

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM nhiệm kỳ 2017-2018

Đại hội chi bộ: Chi bộ Tổ chức – Đào tạo

         3. Kiện toàn từng bước công tác tổ chức bộ máy và cán bộ

         Nhà trường đã rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ lãnh đạo các đơn vị và lãnh đạo trường theo hướng dẫn của Bộ Tài chính.

         Thực hiện bổ nhiệm 1 số cán bộ lãnh đạo ở 1 số đơn vị còn thiếu, trên cơ sở tiêu chuẩn, điều kiện của từng cán bộ và đơn vị.

         Sắp xếp, bố trí lao động ở 1 số đơn vị có hiệu quả, phù hợp với điều kiện làm việc của Nhà trường (công tác bảo vệ, vệ sinh môi trường được sắp xếp lại theo hướng gọn, nhẹ, hiệu quả).

NGƯT.TS.Nguyễn Trọng Nghĩa – Hiệu trưởng nhà trường trao các quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Khoa, Phòng Ban, Trung tâm

          4. Hoàn thành nghiệm thu và đưa vào ứng dụng trong giảng dạy, nghiên cứu, học tập 100% đề tài, giáo trình. (28 đề tài nghiên cứu khoa học của cán bộ, giảng viên, sinh viên ; 30 giáo trình, sách tham khảo, chuyên khảo, 07 bộ đề thi trắc nghiệm, ngân hàng đề thi tự luận).

Hội thảo Khoa học cấp tỉnh năm 2017

Hội thảo sinh viên nghiên cứu khoa học 2017

         5. Năm 2017 là năm cán bộ, giảng vien hoàn thành bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ nhiều nhất (4 đ/c) và thu hút giảng viên có học vị Tiến sĩ vào trường công tác  (2 đ/c) nâng tổng số cán bộ, giảng viên có học hàm, học vị: 13 đồng chí.

         6. Tiếp tục thực hiện đổi mới nội dung chương trình đào tạo, đổi mới thực tập gắn với nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp. Nhà trường ký hợp tác đào tạo với các doanh nghiệp, tạo điều kiện để giảng viên, sinh viên được trải nghiệm kiến thức thực tế ở doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp ngay từ năm thứ 2 và diễn ra suốt 4 năm học tại trường.

         7. Nâng cấp, cải tạo cơ sở vật chất của trường, từng bước đổi thay diện mạo phòng học, kỳ túc xá, sân trường. Các khu vực ký túc xá của sinh viên ở CS2 đã thay đổi rất lớn, thu hút sinh viên vào ở Ký túc xá; đường nội bộ, sân vận động đã nâng cấp và khang trang được cán bộ, giảng viên, và sinh viên phấn khởi luyện tập giảng dạy, công tác và học tập. Trường đã thực hiện quyết toán xong các dự án cũ theo hướng dẫn của Bộ Tài chính.

Quang cảnh khuôn viên trong trường

          8. Ổn định tài chính, tiết kiệm chi tiêu

          Năm 2017, là năm Nhà trường gặp rất nhiều khó khăn, số lớp sinh viên tốt nghiệp ra trường lớn (1.400 SV) số sinh viên tuyển mới (700 SV) quy mô đào tạo giảm, từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến tài chính của trường (các khoản chi không giảm). Để thực hiện cân đối tài chính, Nhà trường đã thực hiện tốt chủ trương của Bộ Tài chính là tiết kiệm chi tiêu, những khoản chi không cần thiết cắt hoặc giảm; một số chi phí về điện, nước, văn phòng phẩm, sử dụng xe ô tô đã tiết kiệm nhiều so với trước. Vì vậy, tính đến 12/2017 về cơ bản Nhà trường giữ được ổn định thu nhập (lương cán bộ, lương tăng thêm, phúc lợi), các hoạt động của trường vẫn diễn ra tốt và có hiệu quả.

          9. Huy động nguồn lực của cán bộ, giảng viên, sinh viên cũng như sự ủng hộ của Công ty, Doanh nghiệp để xây dựng Nhà trường xanh-sạch-đẹp. Tiêu biểu như các công trình cây xanh bóng mát của trường: Đảng ủy, Hội đồng trường, các Khoa, Phòng và các lớp sinh viên sắp ra trường, mỗi đơn vị trồng 1 cây lưu niệm. Bảng điện tử Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh (CS2) và nhiều công trình khác...

Lễ cắt băng khai trương công trình bảng điện tử trường Đại học Tài chính - QTKD

          10. Năm 2017, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng với tinh thần đoàn kết tập thể cán bộ, đảng viên, giảng viên và sinh viên nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Chính phủ, Bộ tài chính, tỉnh ủy Hưng Yên, UBND tỉnh Hưng Yên, huyện ủy Văn Lâm tặng nhiều phần thưởng cao quí.

          -  Đảng bộ được đề nghị công nhận Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu cấp tỉnh

          - Nhà trường được đề nghị Thủ tướng chính phủ tặng cờ thi đua

          - Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hưng Yên tặng Bằng khen

          - Huyện ủy Văn Lâm tặng Giấy khen cho 1 số Chi bộ và Đảng viên.

         - Công Đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên được công nhận là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Lãnh đạo các đơn vị được nhận bằng khen của Bộ tài chính

Trung tâm TTTV

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2019