Thư cảm ơn Lễ kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống Đại học TCQTKD Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ K1 ngành Tài chính Ngân hàng Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K4 Hội thảo khoa học Quốc gia 2020 Lễ khai giảng năm học 2020-2021 và trao học bổng Hội thảo Khoa học Quốc gia 2020 Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Tài chính - QTKD Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Intracom Group Lễ ký biên bản hợp tác Cao đẳng Tài chính Bắc Lào Hội thảo khoa học quốc tế Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế TP. Hải Phòng
Thư cảm ơn
Lễ kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống Đại học TCQTKD
Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ K1 ngành Tài chính Ngân hàng
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K4
Hội thảo khoa học Quốc gia 2020
Lễ khai giảng năm học 2020-2021 và trao học bổng
Hội thảo Khoa học Quốc gia 2020
Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Tài chính - QTKD
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Intracom Group
Hội thảo khoa học quốc tế
Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế TP. Hải Phòng

Chương trình hiến máu “Nhịp Đập Tài chính” 2020

Ngày 4/11/2020, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám Hiệu, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Hưng Yên, Viện Huyết học và Truyền máu TW tổ chức chương trình hiến máu “Nhịp Đập Tài chính” tại 2 cơ sở của trường ĐH Tài chính – Quản trị kinh doanh.

Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của người Việt Nam. Hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian, sức lực và rất cần thiết cho xã hội. Cũng từ hoạt động này mà nhiều người người bệnh trong cơn nguy kịch được cứu sống và góp phần bớt gánh nặng cho ngành y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Chính vì vậy Đoàn thanh niên, Hội sinh viên nhà trường tiếp tục đẩy mạnh công tác vận động tuyên truyền đoàn viên sinh viên tham gia hiến máu như: treo băng ron khẩu hiệu trong toàn trường, tuyên truyền qua mạng xã hội, đặt bàn tư vấn để giúp đoàn viên sinh viên hiểu được ý nghĩa của việc hiến máu tình nguyện cũng như tư vấn những vấn đề liên quan đến sức khỏe khi hiến máu. Và phong trào đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo đoàn viên, sinh viên và cán bộ, giảng viên tham gia hiến máu.

Ngày hội hiến máu của trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh không chỉ dành cho các bạn sinh viên mà còn là ngày hội chung của cả các cán bộ, giảng viên trong nhà trường. Tại cả 2 cơ sở của trường, có nhiều cán bộ, giảng viên cũng nhiệt tình tham gia hiến máu tình nguyện cùng sinh viên. Đó chính là nguồn động viên lớn lao khuyến khích các em sinh viên tích cực tham gia nhiệt tình hơn nữa các hoạt động vì cộng đồng.

Được sự ủng hộ của Ban giám hiệu, các đơn vị trong trường, các thầy cô giáo và đông đảo các đoàn viên thanh niên, chương trình hiến máu “Nhịp Đập Tài Chính” đã diễn ra an toàn và thực sự thành công với  kết quả đạt được là 289 đơn vị máu. Đây là lượng máu quan trọng, góp vào ngân hàng máu của tỉnh để cứu giúp nhiều người bệnh qua cơn nguy kịch. Qua đó đẩy mạnh phong trào toàn dân tham gia hiến máu tình nguyện đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ nhà Trường với cộng đồng, với xã hội.

Một số hình ảnh của chương trình hiến máu “Nhịp Đập Tài chính” 2020

Đoàn TN