Tuyển sinh 2019 Hội thảo khoa học quốc tế 2019 Hội thảo Khoa học Quốc gia 2019 Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 và trao học bổng Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K3 và LTK5 Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2018-2019 Lễ ký biên bản hợp tác Cao đẳng Tài chính Bắc Lào Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học K3-Ngành Kiểm toán Tri ân nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27.7 Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế Tỉnh Bắc Ninh Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2019 Làm việc với Trường Đại học  Khon Kaen - Thái Lan
Tuyển sinh 2019
Hội thảo khoa học quốc tế 2019
Hội thảo Khoa học Quốc gia 2019
Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 và trao học bổng
Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K3 và LTK5
Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2018-2019
Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học K3-Ngành Kiểm toán
Tri ân nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27.7
Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế Tỉnh Bắc Ninh
Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2019
Làm việc với Trường Đại học Khon Kaen - Thái Lan

Chương trình hiến máu “Nhịp đập tài chính UFBA” năm 2019 tại trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh

Hưởng ứng phong trào hiến máu cứu người của đông đảo đoàn viên, sinh viên trong cả nước. Ngày 09/10/2019, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Hưng Yên, Viện Huyết học và Truyền máu TW tổ chức chương trình hiến máu “Nhịp đập tài chính UFBA” tại trường ĐH Tài chính – Quản trị kinh doanh.

Quang cảnh chương trình hiến máu “Nhịp đập tài chính UFBA

Trong những năm qua phong trào Hiến máu tình nguyện của nhà trường đã trở thành một hoạt động được duy trì thường niên có sức lan tỏa, thu hút đông đảo đoàn viên, sinh viên tham gia. Cũng từ hoạt động này mà nhiều người người bệnh trong cơn nguy kịch được cứu sống và góp phần bớt gánh nặng cho ngành y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Năm nay, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên nhà trường tiếp tục đẩy mạnh công tác vận động tuyên truyền đoàn viên sinh viên tham gia hiến máu như: treo băng ron khẩu hiệu trong toàn trường, tuyên truyền qua mạng xã hội, đặt bàn tư vấn để giúp đoàn viên sinh viên hiểu được ý nghĩa của việc hiến máu tình nguyện cũng như tư vấn những vấn đề liên quan đến sức khỏe khi hiến máu. Chính vì vậy, phong trào đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo đoàn viên, sinh viên và cán bộ, giảng viên tham gia hiến máu.

Đ/c Đỗ Văn Dũng – Bí thư Đoàn trường tham gia hiến máu hưởng ứng phong trào

Ngày hội hiến máu của trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh không chỉ dành cho các bạn sinh viên mà còn là ngày hội chung của cả các cán bộ, giảng viên trong nhà trường. Tại cả 2 cơ sở của trường, có nhiều cán bộ, giảng viên cũng nhiệt tình tham gia hiến máu tình nguyện cùng sinh viên. Đó chính là nguồn động viên lớn lao khuyến khích các em sinh viên tích cực tham gia nhiệt tình hơn nữa các hoạt động vì cộng đồng.

Đông đảo các thầy cô, cán bộ, sinh viên Nhà trường tham gia hiến máu

Được sự ủng hộ của Ban giám hiệu, các đơn vị trong trường, các thầy cô giáo và đông đảo các đoàn viên thanh niên, đợt hiến máu đã diễn ra an toàn và thực sự thành công với  kết quả đạt được là 351 đơn vị máu. Đây là lượng máu quan trọng, góp vào ngân hàng máu của tỉnh để cứu giúp nhiều người bệnh qua cơn nguy kịch. Qua đó đẩy mạnh phong trào toàn dân tham gia hiến máu tình nguyện đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ với cộng đồng, với xã hội.

Đoàn TN

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2019