Tuyển sinh năm 2020 Chương trình Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp năm 2020 Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K4 Hội thi thể thao khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng  Hội thảo Khoa học Quốc gia 2020 Gala “UFBA’s Opening Show 2020” Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Tài chính - QTKD Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 Lễ ký biên bản hợp tác Cao đẳng Tài chính Bắc Lào Hội thảo khoa học quốc tế Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế TP. Hải Phòng
Tuyển sinh năm 2020
Chương trình Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp năm 2020
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K4
Hội thi thể thao khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng
Hội thảo Khoa học Quốc gia 2020
Gala “UFBA’s Opening Show 2020”
Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Tài chính - QTKD
Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022
Lễ ký biên bản hợp tác Cao đẳng Tài chính Bắc Lào
Hội thảo khoa học quốc tế
Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế TP. Hải Phòng

Đại học Tài Chính – Quản trị kinh doanh tổ chức cho tân sinh viên K8 đi tham quan thực tế

        Nằm trong chuỗi các hoạt động học tập và trải nghiệm thực tế đầu năm học, chiều ngày 11/9/2020, Trường Đại học Tài Chính – Quản trị kinh doanh đã tổ chức cho tân sinh viên K8 đi tham quan, thực tế tại Vinhomes ocean park và Aeon Mall Long Biên, 2 địa điểm gần với địa phận của Trường.

        Trước giờ khởi hành, cán bộ, giảng viên và toàn thể tân sinh viên K8 đã có mặt tại sân trường tại 2 Cơ sở để bắt đầu chuyến hành trình đáng nhớ này. Tại Khu Vinhomes ocean park các em sinh viên đã được tận mắt chứng kiến những hình ảnh thực tế của các hạng mục công trình xây dựng, khu biệt thư liền kề, khu nhà ở cao cấp tọa lạc trên biển hồ 6.1ha..…Không chỉ có vậy, các em còn được các nhân viên của Khu đô thị tận tình giới thiệu về cảnh quan cũng như và giải đáp các thắc mắc của chính các bạn.

        Tại Trung tâm thương mai Aeon Mall Long Biên, các bạn sinh viên được thỏa sức, thoải mái tận hưởng không khí vui chơi, mua sắm cũng như có một không khí thoải mái cho các bạn sinh viên khóa 8 sau khi có một quá trình học tập căng thẳng.

         Hành trình đáng nhớ này không chỉ là cơ hội quý giá để sinh viên tiếp cận, trải nghiệm nghề nghiệp một cách trực quan, sinh động nhất mà nhà trường cũng như thầy cô muốn mang lại cho tất cả các bạn tân sinh viên, phù hợp với triết lý giáo dục nhân bản là đào tạo một những con người toàn diện. Mỗi chuyến tham quan của sinh viên phải là dịp để củng cố lòng yêu nghề ở các em, hình thành lòng say mê và cái tâm với nghề. Đây cũng là dịp để các em ghi lại những trải nghiệm tuyệt vời về sức mạnh tập thể, tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh tuổi trẻ. Đây là chương trình học tập thiết thực, bổ ích, giúp các bạn sinh viên trải nghiệm thực tế và thu nhận rất nhiều kiến thức thông qua chuyến đi này.

     Chuyến đi tham quan lần này cũng chính là lời cam kết của Nhà trường đối với sinh viên, phụ huynh và xã hội về sứ mệnh đào tạo nên những con người có ích, sáng về chuyên môn, đẹp về nhân cách - một thế hệ trẻ đáng để tự hào.

Một số hình ảnh của chuyến tham quan thực tế

Đức Trung - Duy Khánh

 

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2020