Thông tin tuyển sinh 2018
Xét tuyển hệ Đại học chính quy theo kết quả học bạ THTP
Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp K2 ngành Kiểm toán và LT K4
Công bố quyết định thành lập Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế
Làm việc với Trường Đại học Quốc gia Chonnam – Hàn Quốc
Các hoạt động Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Gặp mặt chúc Tết đầu xuân Mậu Tuất năm 2018

Hòa chung không khí của cả nước “Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đất nước đổi mới” và phát huy những truyền thống tốt đẹp của Nhà trường, vào hồi 09 giờ, ngày 21 tháng 02 năm 2018, tức ngày 06 tháng Giêng năm Mậu Tuất, Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt chúc Tết đầu xuân Mậu Tuất năm 2018.

Quang cảnh gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất năm 2018

Tới dự buổi gặp mặt chúc Tết đầu xuân Mậu Tuất năm 2018, có NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; các Phòng, Ban, Trung tâm, các Khoa cùng toàn thể các thầy, cô giáo có mặt đông đủ.

NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc tết đầu xuân

Phát biểu trong buổi gặp mặt, NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những kết quả mà Nhà trường, các đơn vị và cá nhân; các thầy, cô giáo đã đạt được trong năm qua, đồng thời cũng  nêu ra những nhiệm vụ chủ yếu trong thời gian tới. Trong không khí vui mừng chào năm mới, đồng chí Hiệu trưởng cũng đã dành tặng những vần thơ với lời chúc đầu xuân mới tốt đẹp nhất, chúc một mùa xuân mới đầy thắng lợi, vạn sự như ý tới toàn thể Cán bộ, Giảng viên và Sinh viên Nhà trường.

NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa phát phong bao lì xì cho lãnh đạo các đơn vị

Sau lời chúc mừng đầu xuân đầy ý nghĩa, Thầy Nguyễn Trọng Nghĩa đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường bật nút sâm banh khai xuân Mậu Tuất 2018 với hy vọng một năm mới tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn đưa Nhà trường phát triển và phát triển bền vững, bước lên một tầm cao mới.

NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa nâng ly rượu đào chúc tết đầu xuân Mậu Tuất 2018

Một số tiết mục văn nghệ của thầy, cô và sinh viên nhà trường trong buổi gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2018