Tuyển sinh năm 2020 Chương trình Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp năm 2020 Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K4 Hội thi thể thao khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng  Hội thảo Khoa học Quốc gia 2020 Gala “UFBA’s Opening Show 2020” Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Tài chính - QTKD Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 Lễ ký biên bản hợp tác Cao đẳng Tài chính Bắc Lào Hội thảo khoa học quốc tế Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế TP. Hải Phòng
Tuyển sinh năm 2020
Chương trình Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp năm 2020
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K4
Hội thi thể thao khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng
Hội thảo Khoa học Quốc gia 2020
Gala “UFBA’s Opening Show 2020”
Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Tài chính - QTKD
Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022
Lễ ký biên bản hợp tác Cao đẳng Tài chính Bắc Lào
Hội thảo khoa học quốc tế
Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế TP. Hải Phòng

Gặp mặt tân sinh viên Khóa 7 - Ngành Quản trị kinh doanh

    Ngày 07/10/2019, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh, Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức chương trình gặp mặt tân sinh viên khóa 7 - Ngành Quản trị kinh doanh (Niên khóa 2019 – 2023).

     Về dự buổi gặp mặt có các cựu sinh viên: Đoàn Đức Tâm - Tổng giám đốc công ty Bigbuy 24h; Nghiêm Thị Vui,- Giám đốc công ty truyền thông; Trần Huy Hiến – Phụ trách kinh doanh công ty GNP Vina – Hàn Quốc. Về phía Khoa Quản trị kinh doanh có: ThS. Kim Thị Hạnh – Phó trưởng khoa Quản trị kinh doanh cùng tập thể cán bộ, giảng viên trong khoa. Đặc biệt là có sự tham gia của các tân sinh viên khóa 7 - Ngành Quản trị kinh doanh và Ban cán sự của các lớp Quản trị khóa 5 và khóa 6.

Quang cảnh Buổi gặp mặt

      Mở đầu buổi gặp, ThS. Kim Thị Hạnh –  Phó trưởng khoa, khoa Quản trị kinh doanh đã có bài phát biểu chúc mừng và chào đón các tân sinh viên khóa 7 - Ngành Quản trị kinh doanh, điểm lại những dấu ấn, thành công của Khoa trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Đồng thời, động viên các em cố gắng vượt qua những khó khăn, bỡ ngỡ của buổi đầu mới nhập học, luôn nỗ lực trong quá trình học tập và rèn luyện, trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những nhà quản trị thành công trong tương lai.

ThS.Kim Thị Hạnh phát biểu chào mừng tân sinh viên khóa 7 - Ngành Quản trị kinh doanh

     Trong buổi gặp mặt này các cựu sinh viên đã gửi lời cám ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu, các phòng ban chức năng và thầy cô giáo của Khoa Quản trị kinh doanh đã dìu dắt, hỗ trợ các thế hệ sinh viên ngành Quản trị kinh doanh đã đạt được những thành công như ngày hôm nay.

      Qua chương trình, các tân sinh viên sẽ hiểu rõ các quy định của nhà trường, phương pháp học đại học và phương pháp tư duy sáng tạo. Ngoài ra, các tân sinh viên còn được giao lưu với các cựu sinh viên thành đạt của Khoa Quản trị Kinh doanh hiện đang công tác tại các doanh nghiệp lớn. Các cựu sinh viên cũng chia sẻ những bài học, những kinh nghiệm thực tế đã trải qua trong quá trình làm việc của bản thân, đặc biệt, đã giải đáp rất nhiều câu hỏi băn khoăn của các em sinh viên và đưa ra nhiều lời khuyên thiết thực và có ý nghĩa khi theo đuổi ước mơ của nhà Quản trị, trong đó có một yếu tố rất quan trọng của nhà Quản trị, đó là yếu tố “Ý thức” của bản thân.

Đoàn Đức Tâm – Tổng Giám đốc Công ty Bigbuy 24h chia sẻ với các em sinh viên

      Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, ấm cúng đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp để các em sinh viên khoá 7 - Ngành Quản trị kinh doanh hiểu biết ban đầu về Khoa Quản trị kinh doanh, về các cán bộ, giảng viên, về chương trình học tập,… giúp các em tháo gỡ những vướng mắc có thể gặp phải trong những ngày tháng học ở trường, tạo sự hưng phấn cho các tân sinh viên bước vào năm học mới.

Kim Hạnh – Khoa Quản trị kinh doanh

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2020