Tuyển sinh 2019 Hội thảo khoa học quốc tế 2019 Hội thảo Khoa học Quốc gia 2019 Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 và trao học bổng Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K3 và LTK5 Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2018-2019 Lễ ký biên bản hợp tác Cao đẳng Tài chính Bắc Lào Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học K3-Ngành Kiểm toán Tri ân nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27.7 Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế Tỉnh Bắc Ninh Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2019 Làm việc với Trường Đại học  Khon Kaen - Thái Lan
Tuyển sinh 2019
Hội thảo khoa học quốc tế 2019
Hội thảo Khoa học Quốc gia 2019
Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 và trao học bổng
Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K3 và LTK5
Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2018-2019
Lễ ký biên bản hợp tác Cao đẳng Tài chính Bắc Lào
Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học K3-Ngành Kiểm toán
Tri ân nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27.7
Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế Tỉnh Bắc Ninh
Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2019
Làm việc với Trường Đại học Khon Kaen - Thái Lan

Hội nghị giao ban Cố vấn học tập và Công tác sinh viên học kỳ I năm học 2019 - 2020

      Chiều ngày 14/10/2019, tại Hội trường H1 cơ sở 2, Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã tổ chức Hội nghị giao ban Cố vấn học tập và Công tác sinh viên học kỳ I, năm học 2019 - 2020. TS. Lê Tuấn Hiệp- Phó hiệu trưởng Nhà trường đã đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị giao ban Cố vấn học tập và Công tác sinh viên học kỳ I, năm học 2019 - 2020

        Tham dự Hội nghị có đại diện Ban giám hiệu; Ban thường vụ Đoàn thanh niên; Hội sinh viên trường; đại diện lãnh đạo phòng Công tác Sinh viên; phòng Quản lý Đào tạo; phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng; phòng Hành chính - Tổng hợp; phòng Quản trị thiết bị; phòng Quản lý Khoa học và HTQT; phòng Tài chính kế toán; Ban quản lý KTX; Trung tâm Thông tin – Thư viện; Lãnh đạo các khoa; cùng 41 Cố vấn học tập và 123 sinh viên là các Lớp trưởng, Bí thư Chi đoàn, Chi hội trưởng các lớp.

        Hội nghị giao ban công tác sinh viên là hoạt động được tổ chức thường kỳ theo quy chế công tác học sinh sinh viên của Bộ GD&ĐT ban hành. Việc sinh hoạt này nhằm thông báo, tổng kết đánh giá tình hình thực hiện các nội dung liên quan đến công tác sinh viên trong học kỳ I, triển khai các nội dung trong học kỳ II, đồng thời tiếp tục lắng nghe các ý kiến, tâm tư nguyện vọng và góp ý của sinh viên để kịp thời giải quyết các vấn đề liên quan đến việc học tập, rèn luyện và sinh hoạt của sinh viên.

        Hội nghị đã nghe ThS. Nguyễn Việt Hưng - Trưởng phòng Công tác Sinh viên báo cáo tình hình triển khai, thực hiện nhiệm vụ trong học kỳ vừa qua và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng thời Hội nghị được nghe giải đáp của các đơn vị về các vấn đề sinh viên kiến nghị trong các buổi đối thoại giữa sinh viên với lãnh đạo Nhà trường, bao gồm các vấn đề liên quan đến công tác đào tạo; công tác sinh viên; công tác giảng dạy, thư viện, ký túc xá… và các hoạt động phong trào của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường.

ThS. Nguyễn Việt Hưng - Trưởng phòng Công tác Sinh viên đọc bản báo cáo giao ban Cố vấn học tập và Công tác sinh viên

        Hội nghị diễn ra trong không khí dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, gần gũi và thân mật. Các câu hỏi, kiến nghị của sinh viên đã được lãnh đạo các phòng chức năng, các thầy, cô giáo trả lời cặn kẽ, đồng thời ghi nhận những kiến nghị, nguyện vọng chính đáng của sinh viên.

Đại diện các thầy cô cố vấn học tập, sinh viên các lớp đặt câu hỏi, kiến nghị 

Ths. Vũ Văn Hoàng - Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp trả lời những kiến nghị của sinh viên về công tác an ninh trật tự

Ths. Lê Văn Trường - Phó trưởng phòng Quản trị thiết bị trả lời thắc mắc của sinh viên về cơ sở vật chất

        Kết luận Hội nghị, TS. Lê Tuấn Hiệp thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường khẳng định công tác sinh viên là một trong những nhiệm vụ chính trị trọng tâm luôn được Đảng ủy, Ban giám hiệu quan tâm và chỉ đạo sát sao, đồng thời ghi nhận và biểu dương các ý kiến đóng góp rất thiết thực của sinh viên với Nhà trường và Nhà trường hứa sẽ tạo mọi điều kiện để sinh viên có môi trường học tập, sinh hoạt, rèn luyện tốt nhất.

TS. Lê Tuấn Hiệp - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu kết luận Hội nghị

Trung tâm TTTV

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2019