Website nhà trường chuyển sang Cổng thông tin
Website nhà trường chuyển sang Cổng thông tin

Hội trại sinh viên và các hoạt động chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh

       Triển khai chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, 55 năm thành lập Trường Đại học  Tài chính – Quản trị kinh doanh , BCH Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi và ý nghĩa nhằm tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên thanh niên về truyền thống của Nhà trường trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Một trong những hoạt động nổi bật và được đoàn viên, học sinh sinh viên hưởng ứng tham gia đó là chương trình Hội trại sinh viên và các trò chơi dân gian, giao hữu bóng đá sinh viên năm 2020 được tổ chức tại 2 cơ sở.

       Hội trại diễn ra từ ngày 17/11 đến 18/11/2020 tại Cơ sở 1, đã diễn ra tưng bừng, sôi nổi. Tất cả các bạn đoàn viên, sinh viên đều hào hứng tham gia trang trí các trại của đơn vị mình.

        Với chủ đề “Tuổi trẻ UFBA hướng tới ngày truyền thống Nhà trường, tri ân thầy cô” các trại đã được đặt những tên thật ấn tượng và ý nghĩa như: “Khuê Văn Các, 55 năm 1 chặng đường”, “Năng động – Sáng tạo – Tự tin – Khởi nghiệp”, “Vững bước”, “Tự hào tuổi trẻ UFBA” …

         Tại mỗi trại sinh viên cũng trang trí đầy đủ những chi tiết theo quy định như ảnh bác, cờ Tổ quốc, cờ Đoàn, góc học tập… trong đó nổi bật là phần mô hình về đặc trưng các ngành nghề và mô hình Nhà trường do các bạn đoàn, sinh viên tự làm. Bên cạnh đó, các trại cũng chuẩn bị một gian hàng như đồ ăn, đồ uống, đồ lưu niệm tạo nên không khí sôi nổi, nhộn nhịp khi khách đến tham quan.

Hội trại của các lớp

         Nhằm tạo sân chơi cho đoàn viên, sinh viên và tinh thần đoàn kết của tập thể, Ban tổ chức đã tổ chức nhiều trò chơi dân gian hấp dẫn như: Nhảy bao bố, kéo co,… mang lại không khí náo nhiệt với sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên.

Thi kéo co, nhảy bao bố

         Cùng với hoạt động cắm trại là hoạt động giao lưu văn nghệ diễn ra trong buổi tối cùng ngày. Đêm giao lưu văn nghệ quy tụ nhiều giọng ca đến từ các Liên chi đoàn trong và ngoài nhà trường. Với các tác phẩm ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu thầy cô, bè bạn, mái trường... chương trình đã mang lại cho khán giả một không gian nghệ thuật đặc sắc, đậm tính văn hóa, nhân văn. Với sự dàn dựng công phu, hệ thống âm thanh ánh sáng hoành tráng, đêm giao văn nghệ hội trại đã để lại trong lòng khán giả những ấn tượng sâu đậm.

Đêm giao lưu văn nghệ

        Và đặc biệt buổi chiều ngày 18/11/2020. Ban tổ chức đã tổ chức cuộc thi Teambuilding giữa 4 khoa sinh viên trong nhà Trường. Tất cả tạo nên không khí vui vẻ, sôi động và không kém phần hài hước thu hút đông đảo các bạn đoàn viên sinh viên tham gia.

Sinh viên hào hứng tham gia cuộc thi Teambuilding

         Song song với kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống nhà Trường, 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam, Sáng ngày 19/11/2020 Ban chấp hành Đoàn Trường tổ chức hoạt động “Giao hữu bóng đá sinh viên năm 2020”. Giải đấu quy tụ 4 đội bóng đại diện cho sinh viên của 4 khoa trong nhà Trường thi đấu.

         Buổi giao hữu bóng đá sinh viên năm 2020 diễn ra trong 2 ngày 19/11/2020 đến ngày 20/11/202, với sự sôi nổi và sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên các đội. Sau khoảng thời gian thi đấu tưng bừng và hứng khởi, Giải đấu khép lại với ngôi vị cao nhất được trao cho đội bóng sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh, Giải nhì cho Khoa Kế toán - Kiểm toán.

Ban tổ chức trao giải cho các đội bóng

        Chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, 55 năm thành lập Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh đã kết thúc nhưng vẫn đọng lại trong các bạn đoàn viên, sinh viên những niềm vui và hân hoan. Đây thật sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho toàn thể sinh viên trong nhà trường, là dịp để các em thể hiện niềm tự hào về mốc son 55 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường cũng như tinh thần Đoàn kết-Năng động-Sáng tạo của thanh niên Việt Nam nói chung và sinh viên Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh nói riêng!

Đoàn TN

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2022