2840 Trong ngày
 2840 Trong tháng
 2840 Cả năm
 2840 Tổng lượt xem
Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh tuyển sinh năm 2017 Hội giảng năm học 2016-2017 Hội thi “ Kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức HCM Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh
Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh tuyển sinh năm 2017
Hội giảng năm học 2016-2017
Hội thi “ Kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức HCM
Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Khai mạc giải “Bóng đá nữ”2017

Thực hiện chương trình chào mừng tháng thanh niên, kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2017). Sáng 27/02/2017, Liên chi đoàn (LCĐ) khoa Tài chính ngân hàng phối hợp với LCĐ khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức lễ khai mạc giải “Bóng đá nữ” tại sân vận động cơ sở 1

Chương trình thực hiện với mục đích nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp sinh viên nâng cao rèn luyện thể lực, tinh thần đồng đội, tăng cường tình đoàn kết, góp phần làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần của sinh viên. Giải đấu có sự tham gia của 19 đội đến từ hai LCĐ khoa Tài chính ngân hàng và Quản trị kinh doanh.

Các thầy cô 2 khoa chụp vs các đội tham dự

Về dự lễ khai mạc có sự tham gia của đồng chí Đỗ Văn Dũng – Bí thư đoàn trường, đồng chí Lê Hồng Hân – Chủ tịch HSV trường, đồng chí Nguyễn Bích  Anh – Phó bí thư đoàn trường, Th.s Nguyễn Thị Bích Điệp – P.Phụ trách khoa TCNH, T.S Nguyễn Văn Tú – Trưởng khoa QTKD và đông đảo các thầy cô giáo là giảng viên, cố vấn học tập của các lớp hai khoa.

Các đại biểu khách mời

Nhằm tạo sự đa dạng, phong phú và hấp dẫn; bên cạnh các giải chính, ban tổ chức (BTC) tổ chức thêm giải phụ “Miss thể thao”. Căn cứ số lượt thích (like) BTC sẽ trao giải cho bức ảnh nào được lượt thích nhiều nhất vào hôm chung kết.

Ngay sau lễ khai mạc trận đấu giữa hai đội tuyển đến từ chi đoàn NH2B và QT4B đã diễn ra trong niềm phấn khởi, hân hoan của các cổ động viên. Hi vọng, giải đấu sẽ mang đến những trận đấu hay, những pha bóng đẹp trên tinh thần đoàn kết, fair- play nhất.

Một số hình ảnh trong chương trình

Cô Nguyễn Thị Bích Điệp - Trưởng khoa Tài chính - Ngân hàng và thầy Đào Văn Tú - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh tặng hoa lưu niệm các đội

Đại diện cầu thủ lên tuyên thệ

Thầy Tô Xuân Hải - Đại diện tổ trọng tài lên tuyên thệ