Thông tin tuyển sinh 2018
Xét tuyển hệ Đại học chính quy theo kết quả học bạ THTP
Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp K2 ngành Kiểm toán và LT K4
Công bố quyết định thành lập Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế
Làm việc với Trường Đại học Quốc gia Chonnam – Hàn Quốc
Các hoạt động Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Lãnh đạo Trường chúc mừng Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018). Sáng ngày 26/3/2018, NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã đến thăm và chúc mừng văn phòng Đoàn Thanh niên của Trường. Thay mặt lãnh đạo Trường, NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa gửi đến toàn thể các đồng chí đoàn viên thanh niên toàn Trường những lời chúc tốt đẹp nhất.

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng Đoàn thanh niên

Trong thời gian qua, đoàn viên thanh niên Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh đã chủ động, sáng tạo phát động nhiều phong trào, hoạt động thiết thực, bổ ích góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của Nhà trường.  Hiệu trưởng cũng đánh giá cao công tác tổ chức của Ban Chấp hành Đoàn trường và sự tham gia nhiệt tình của các đoàn viên thanh niên.

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng chí Hiệu trưởng mong muốn các đồng chí hãy luôn thể hiện tinh thần xung kích sáng tạo, gương mẫu đi đầu trong tất cả các hoạt động. Luôn là cánh tay đắc lực của Đảng ủy trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho sinh viên Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh. Với tinh thần xung kích, sáng tạo và tình nguyện của tuổi trẻ, đồng chí Hiệu trưởng hi vọng các Cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh phát huy cao nhất ý thức trách nhiệm và sức trẻ của mình cùng với nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo. Tuổi trẻ Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh tiếp tục phấn đấu xứng đáng với lời Bác Hồ dạy “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.

Đoàn TN - Trung tâm TTTV

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2018