10 sự kiện nổi bật năm 2019 của trường Đại học Tài chính – QTKD Chương trình trao quà tết cho sinh viên Xuân Canh Tý 2020 Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 và trao học bổng Hội thảo khoa học quốc tế 2019 Hội thảo Khoa học Quốc gia 2019 Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2018-2019 Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K3 và LTK5 Lễ ký biên bản hợp tác Cao đẳng Tài chính Bắc Lào Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học K3-Ngành Kiểm toán Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế TP. Hải Phòng Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2019
10 sự kiện nổi bật năm 2019 của trường Đại học Tài chính – QTKD
Chương trình trao quà tết cho sinh viên Xuân Canh Tý 2020
Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 và trao học bổng
Hội thảo khoa học quốc tế 2019
Hội thảo Khoa học Quốc gia 2019
Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2018-2019
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K3 và LTK5
Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học K3-Ngành Kiểm toán
Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế TP. Hải Phòng
Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2019

Lễ khởi công xây dựng cổng trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh ( cơ sở 2) do Hội đồng môn Vật giá TW kính tặng

Ngày 15 tháng 05 năm 2018, Ban giám hiệu trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh đã nhận được đề nghị của Ban liên lạc Hội đồng môn Vật giá TW về việc xây tặng cổng trường và nhà thường trực cho Nhà trường. Trên cơ sở đề nghị của Hội đồng môn Vật giá TW và điều kiện thực tế của Nhà trường. Ban giám hiệu trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh đã có tờ trình số 675/TTr-ĐHTCQTKD ngày 01/06/2018 gửi Bộ Tài chính đề nghị Bộ Tài chính chấp thuận. Ngày 22/06/2018, Bộ tài chính có công văn số 7466/BTC-KHTC đồng ý đề nghị của Trường và Hội đồng môn Vật giá TW về việc xây dựng cổng trường, nhà thường trực (cơ sở 2, Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh)

Thực hiện ý kiến của Bộ Tài chính, sáng ngày 08/07/2018, Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh và Ban liên lạc Hội đồng môn Vật giá TW long trọng tổ chức Lễ khởi công xây dựng cổng trường và nhà thường trực của Trường tại Thị trấn Như Quỳnh - huyện Văn lâm - Tỉnh Hưng Yên.

Phối cảnh cổng trường, nhà thường trực trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh

(Cơ sở 2)

Tham dự Lễ khởi công có NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Ths. Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó Hiệu trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo một số đơn vị trong trường; Về phía Hội đồng môn Vật giá TW có đại diện các anh, chị các khóa từ K1 đến K19. Phát biểu tại buổi Lễ, NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Lễ khởi công ngày hôm nay không chỉ là một sự kiện quan trọng đối với trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh mà còn là một công trình có ý nghĩa rất lớn, thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của các cựu Học sinh -Sinh viên Vật giá đối với các thầy cô giáo, đối với Nhà trường. Thay mặt Nhà trường, NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa chân thành cảm ơn Ban liên lạc, cảm ơn Hội đồng môn Vật giá TW đã tặng Nhà trường công trình có ý nghĩa, góp phần xây dựng cơ sở vật chất khang trang hiện đại, đưa Nhà trường ngày càng phát triển.

Ban Giám hiệu, lãnh đạo đại điện một số đơn vị và Hội đồng môn Vật giá TW tham dự Lễ khởi công

NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng Hội đồng môn Vật giá TW

Thời gian xây dựng công trình trong vòng 75 ngày và dự kiến khánh thành vào ngày 6/10/2018, ngày Hội đồng môn Vật giá gặp mặt lần thứ nhất tại trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh ( Thị trấn Như Quỳnh – Văn Lâm – Hưng Yên)

Thu Thủy - Việt Hưng