Chúc mừng năm mới 2020 10 sự kiện nổi bật năm 2019 của trường Đại học Tài chính – QTKD Chương trình trao quà tết cho sinh viên Xuân Canh Tý 2020 Hội thảo khoa học quốc tế 2019 Hội thảo Khoa học Quốc gia 2019 Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 và trao học bổng Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2018-2019 Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K3 và LTK5 Lễ ký biên bản hợp tác Cao đẳng Tài chính Bắc Lào Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học K3-Ngành Kiểm toán Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế TP. Hải Phòng Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2019
Chúc mừng năm mới 2020
10 sự kiện nổi bật năm 2019 của trường Đại học Tài chính – QTKD
Chương trình trao quà tết cho sinh viên Xuân Canh Tý 2020
Hội thảo khoa học quốc tế 2019
Hội thảo Khoa học Quốc gia 2019
Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 và trao học bổng
Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2018-2019
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K3 và LTK5
Lễ ký biên bản hợp tác Cao đẳng Tài chính Bắc Lào
Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học K3-Ngành Kiểm toán
Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế TP. Hải Phòng
Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2019

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đối với sinh viên đại học chính quy K3 khóa học 2015-2019

        Thực hiện Kế hoạch số 316/KH-ĐHTCQTKD ngày 27/5/2019 của Ban Giám hiệu, sáng  ngày 09/06/2019 tại Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã diễn ra buổi khai mạc Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đối với sinh viên K3 Khoa Kế toán - Kiểm toán; Khoa Tài chính - Ngân hàng; Khoa Quản trị kinh doanh.     

       Tham dự lễ khai mạc có NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Lễ Khai mạc còn có sự có mặt của Ths. Nguyễn Thanh Quang - Trưởng phòng giao dịch ngân hàng TMCP An Bình chi nhánh Khoái Châu; CN. Phạm Thị Đào Hảo - KSV PGD ngân hàng SHB; Ông Phạm Xuân Quý - GĐ khu vực phía bắc Cty THHH Lạc Hồng thành viên HĐ chấm khóa luận; cùng thầy cô lãnh đạo các Khoa, lãnh đạo các Phòng liên quan, các thầy cô tham gia hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp và các em sinh viên tham gia bảo vệ khóa luận cùng thầy cô và hội đồng chấm khóa luận. 

Quang cảnh buổi Lễ

         Phát biểu khai mạc, Hiệu trưởng NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa chúc mừng các sinh viên đủ điều kiện bảo vệ tốt nghiệp lần này, khẳng định sau 4 năm tích cực học tập và nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của thầy cô, các em sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, thực tập tốt nghiệp, viết khóa luận tốt nghiệp và chuẩn bị bảo vệ trước Hội đồng. Kết quả này là sự nỗ lực, cố gắng của các trò và tiếp tục ghi dấu công lao của các thầy cô trong sự nghiệp trồng người. Đối với sinh viên lễ bảo vệ khóa luận không chỉ là kỳ thi tốt nghiệp quan trọng đánh giá năng lực, đây vừa là vinh dự là cơ hội nhưng cũng là thử thách để các em sinh viên làm tốt khẳng định mình trước khi ra trường, là bước khởi đầu cho nghề nghiệp chuyên môn trong tương lai, đồng thời là sự cảm ơn có ý nghĩa đối với các thầy cô giáo, gia đình và Nhà trường.

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp sinh viên K3

        Tham gia lễ bảo vệ khóa luận lần này có 507 sinh viên của các Khoa: Khoa Kế toán Kiểm toán;  Khoa Tài chính - Ngân hàng;  Khoa Quản trị kinh doanh được bảo vệ tại 16 tiểu ban. Cụ thể là Khoa Kế toán Kiểm toán có 355 sinh viên được bảo vệ tại 09 tiểu ban; Khoa Tài chính - Ngân hàng có 97 sinh viên được bảo vệ tại 04 tiểu ban; Khoa Quản trị kinh doanh có 55 sinh viên được bảo vệ tại 03 tiểu ban. Các Hội đồng làm việc trong các ngày 09,10,11/06/2019.

Ths. Đỗ Thị Minh Nhâm - Trưởng phòng Khảo thí và QLCL công bố quyết định cho các sinh viên bảo vệ khóa luận tốt nghiệp và các tiểu ban chấm bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

         Tại 16 tiểu ban bảo vệ khóa luận tốt nghiệp, các bạn sinh viên đã trình bày đề tài của mình trước sự phản biện của hội đồng khoa học. Theo quy chế mới, tất cả sinh viên theo học hệ tín chỉ đều được bảo vệ khóa luận thay vì thi tốt nghiệp như những năm trước. Theo đánh giá của Hội đồng khoa học, nội dung và chất lượng của các đề tài sát với thực tế, đảm bảo yêu cầu của một khóa luận tốt nghiệp đại học.

TS. Nguyễn Quốc Thắng - Trưởng Khoa Kế toán Kiểm toán, TS. Đào Văn Tú - Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh và TS. Nguyễn Thị Bích Điệp - Trưởng khoa Tài chính Ngân hàng tặng hoa cho đại diện các sinh viên tham gia bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

           Lễ bảo vệ tốt nghiệp là một sự kiện đánh dấu bước ngoặt trong quá trình học tập, thực tập và nghiên cứu cuối khóa của các bạn sinh viên. Việc tổ chức lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp sớm hơn các trường khác là một chủ trương đúng đắn của nhà trường, nhằm tăng cơ hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Một số hình ảnh của buổi Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Trung tâm TTTV

 

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2020