Tuyển sinh 2021 Tọa đàm tư vấn, định hướng nghề nghiệp tương lai Lễ kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống Đại học TCQTKD Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ K1 ngành Tài chính Ngân hàng Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K4 Hội thảo khoa học Quốc gia 2020 Hội thảo Khoa học Quốc gia 2020 Lễ khai giảng năm học 2020-2021 và trao học bổng Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Tài chính - QTKD Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Intracom Group Lễ ký biên bản hợp tác Cao đẳng Tài chính Bắc Lào Hội thảo khoa học quốc tế Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế TP. Hải Phòng
Tuyển sinh 2021
Tọa đàm tư vấn, định hướng nghề nghiệp tương lai
Lễ kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống Đại học TCQTKD
Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ K1 ngành Tài chính Ngân hàng
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K4
Hội thảo khoa học Quốc gia 2020
Hội thảo Khoa học Quốc gia 2020
Lễ khai giảng năm học 2020-2021 và trao học bổng
Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Tài chính - QTKD
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Intracom Group
Lễ ký biên bản hợp tác Cao đẳng Tài chính Bắc Lào
Hội thảo khoa học quốc tế
Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế TP. Hải Phòng

Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ khóa 1 ngành Tài chính – Ngân hàng (khóa học 2018-2020)

          Sáng ngày 01/11/2020, Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ K1 ngành Tài chính - Ngân hàng (khóa học 2018-2020). Tham dự buổi Lễ, có NGƯT,TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Tuấn Hiệp - Phó Hiệu trưởng; các thầy cô giáo là Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm và 32 tân thạc sĩ.

Quang cảnh Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ K1 ngành Tài chính - Ngân hàng (khóa học 2018-2020)

         Tại buổi lễ, TS Nguyễn Huy Cường - Trưởng phòng Đào tạo, đã trình bày báo cáo quá trình học tập lớp Cao học Tài chính - Ngân hàng.  Đánh giá quá trình đào tạo, TS Nguyễn Huy Cường cho biết có thể khẳng định rằng 32 học viên cao học được nhận học vị thạc sỹ ngày hôm nay là một sự nỗ lực, cố gắng rất lớn của các thầy cô giáo hướng dẫn, sự cố gắng của các thầy cô giáo Nhà trường và đặc biệt là sự nỗ lực của các anh chị học viên. Dù phải đi làm, phải lo công việc gia đình nhưng các học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học, bảo vệ thành công Luận văn tốt nghiệp và tấm bằng thạc sĩ chính là thành quả xứng đáng cho sự cố gắng đó của các học viên.

TS. Nguyễn Huy Cường – Trưởng phòng đào tạo báo cáo tổng kết và công bố các Quyết định

         Cũng tại buổi Lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, NGƯT,TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Hiệu trưởng Nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng thành công của các tân thạc sĩ, đồng thời khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào và là thành quả mà các tân thạc sĩ xứng đáng nhận được sau những tháng ngày miệt mài nỗ lực học tập tại Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh. Bên cạnh những lời chúc mừng, NGƯT,TS. Nguyễn Trọng Nghĩa cũng mong muốn các tân thạc sĩ sẽ phát huy hết khả năng, biến những giá trị tri thức đã thu nhận, tích lũy được trong quá trình học tập trở thành thực tiễn, trở thành những cán bộ giỏi trong lĩnh vực văn hóa để khẳng định uy tín, chất lượng và thương hiệu của nhà trường trong suốt hơn 55 năm qua. Với tâm huyết của một người thầy, NGƯT,TS. Nguyễn Trọng Nghĩa còn nhắn nhủ tới các tân thạc sĩ “Mai này, các bạn dù ở bất kỳ cương vị nào, vị trí công việc nào cũng hãy làm việc, hãy cống hiến hết mình bằng niềm đam mê, nhiệt huyết và sự sáng tạo, để đóng góp nhiều hơn nữa công sức, trí tuệ của mình vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước ngày một tốt đẹp hơn trong thời đại mới”.

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ Bế giảng

         Hòa trong niềm vui của buổi lễ trao bằng, tân thạc sĩ Đặng Đức Hượng đã thay mặt cho các tân thạc sĩ phát biểu cảm tưởng và gửi lời tri ân sâu sắc đến quý thầy cô giáo đã đem hết tâm huyết của mình truyền thụ kiến thức để các tân thạc sĩ có được thành quả của ngày hôm nay và xin hứa: ''Sẽ đem hết tâm lực, trí lực và văn hóa đã được đúc kết qua quá trình học tập, nghiên cứu, vận dụng một cách linh hoạt và sáng tạo vào thực tiễn để chứng minh và khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo nguồn nhân lực văn hóa của Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh, đúng với triết lý giáo dục mà nhà trường đã công bố “Giáo dục toàn diện – Tạo lập tương lai”.

Tân Thạc sĩ Đặng Đức Hượng – đại diện cho các viên cao học Khóa 1 phát biểu cảm tưởng tại Lễ Bế giảng

Đại diện các lớp Cao học khóa 1, niên khóa 2018 – 2020 tặng quà lưu niệm Nhà trường

          Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ năm 2020 diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi, hòa trong niềm vui chung của các tân thạc sĩ, đó còn là niềm tự hào của Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh trong sự nghiệp trồng người, khi góp thêm cho xã hội, cho đất nước nguồn nhân lực văn hóa có chất lượng cao, đồng thời tiếp tục khẳng định vị thế và uy tín của nhà trường trong lĩnh vực đào tạo sau đại học.

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS. Lê Tuấn Hiệp - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng tốt nghiệp cho các tân Thạc sĩ

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các tân Thạc sĩ khóa 1

Trung tâm TTTV

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2021