Thông tin tuyển sinh 2018 Xét tuyển hệ Đại học chính quy theo kết quả học bạ THTP Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp K2 ngành Kiểm toán và LT K4 Công bố quyết định thành lập Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy Khóa 1 Lễ Khai giảng và trao học bổng năm học 2017-2018 Làm việc với Trường Đại học Quốc gia Chonnam – Hàn Quốc Các hoạt động Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 Hội nghị cán bộ viên chức 2017 50 năm tự hào Tài chính
Thông tin tuyển sinh 2018
Xét tuyển hệ Đại học chính quy theo kết quả học bạ THTP
Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp K2 ngành Kiểm toán và LT K4
Công bố quyết định thành lập Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy Khóa 1
Lễ Khai giảng và trao học bổng năm học 2017-2018
Làm việc với Trường Đại học Quốc gia Chonnam – Hàn Quốc
Các hoạt động Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Hội nghị cán bộ viên chức 2017
50 năm tự hào Tài chính

Lễ kết nạp Đảng mới cho sinh viên

        Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Được sự nhất trí của Đảng ủy trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh, chiều ngày 24/11/2017, tại phòng họp Cơ sở 1, Chi bộ Công tác sinh viên đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 08 quần chúng ưu tú là sinh viên khóa K2.

        Tham dự buổi lễ có Đồng chí Lê Tuấn Hiệp -Thường vụ Đảng ủy; Đồng chí Đỗ Văn Dũng - Bí thư đoàn Trường; Các thầy cô giáo cố vấn học tập của các lớp sinh viên được kết nạp Đảng và toàn thể Đảng viên của Chi bộ Công tác sinh viên. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. 

     Quang cảnh buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới

        Tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Thế Mạnh - Bí thư Chi bộ Công tác sinh viên đã trao quyết định kết nạp cho 08 quần chúng ưu tú và phân công nhiệm vụ cho từng Đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đ/c Đỗ Thế Mạnh – Bí thư Chi bộ Công tác sinh viên trao các quyết định kết nạp Đảng viên mới

        Sau khi nhận quyết định kết nạp, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng bộ Trường ngày càng vững mạnh.

         Phát biểu chỉ đạo trong các buổi Lễ kết nạp, đồng chí Lê Tuấn Hiệp thay mặt Đảng ủy Nhà trường đã chúc mừng cá nhân các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời cũng giao nhiệm vụ cho Chi bộ Công tác sinh viên đẩy mạnh hơn nữa công tác phát triển Đảng viên, tiếp tục phát hiện, bồi dưỡng những Đoàn viên, Sinh viên ưu tú để giới thiệu với Đảng ủy Nhà trường kết nạp.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

 

đ/c Nguyễn Việt Hưng – Trưởng phòng Công tác sinh viên, Phó Bí thư Chi bộ Công tác sinh viên đọc các Quyết định kết nạp Đảng viên mới

đ/c Lê Tuấn Hiệp – Thường vụ Đảng ủy phát biểu

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các đ/c Đảng viên mới

Trung tâm TTTV - Phòng CTSV

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2018