Tuyển sinh 2019 Giải thể thao Công đoàn trường chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp K2 ngành Kiểm toán và LT K4 Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ 3 năm 2018 Khai giảng năm học mới 2018-2019 , nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Làm việc với Trường Đại học  Khon Kaen - Thái Lan
Tuyển sinh 2019
Giải thể thao Công đoàn trường chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ
Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp K2 ngành Kiểm toán và LT K4
Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ 3 năm 2018
Khai giảng năm học mới 2018-2019 , nhận Cờ thi đua của Thủ tướng
Làm việc với Trường Đại học Khon Kaen - Thái Lan

Lễ Khai mạc bảo vệ khóa luận tốt nghiệp hệ đại học chính quy tập chung K2 và liên thông K4

       Thực hiện Kế hoạch số 103/KH-ĐHTCQTKD ngày 5 tháng 3 năm 2018 của Ban Giám hiệu, sáng ngày 7 tháng 4 năm 2018 Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh long trọng tổ chức Lễ khai mạc Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên K2 ngành Kiểm toán và liên thông K4 ngành kế toán.

        Tham dự buổi khai mạc có NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Ths. Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Về phía cơ quan đối tác có CPA. Phạm Mạnh Tiến - Tổng giám đốc, công ty TNHH Kiểm toán Tư vấn và đào tạo quốc tế Ivama; CPA. Đặng Ngọc Phấn - Phó phòng nghiệp vụ, công ty Kiểm toán và kế toán Hà Nội; CPA. Nguyễn Thị Thanh Huế - Phó tổng giám đốc, công ty TNHH Kiểm toán HDT Việt Nam; Ths.CPA.Lê Thành Công - Chủ tịch HĐTV kiêm tổng giám đốc, công ty TNHH Hãng kiểm toán và Định giá ATC cùng thầy cô lãnh đạo các Khoa, lãnh đạo các Phòng liên quan, các thầy cô tham gia hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp và các em sinh viên tham gia bảo vệ khóa luận.

Quang cảnh buổi Lễ khai mạc bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

        Phát biểu khai mạc, NGƯT.TS.Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định sau 4 năm tích cực học tập và nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của thầy cô, các em sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, thực tập tốt nghiệp, viết khóa luận tốt nghiệp và chuẩn bị bảo vệ trước Hội đồng. Kết quả này là sự nỗ lực, cố gắng của các trò và tiếp tục ghi dấu công lao của các thầy cô trong sự nghiệp trồng người. Đối với sinh viên lễ bảo vệ khóa luận không chỉ là kỳ thi tốt nghiệp quan trọng đánh giá năng lực, đây vừa là vinh dự là cơ hội nhưng cũng là thử thách để các em sinh viên làm tốt khẳng định mình trước khi ra trường, là bước khởi đầu cho nghề nghiệp chuyên môn trong tương lai, đồng thời là sự cảm ơn có ý nghĩa đối với các thầy cô giáo, gia đình và Nhà trường.

NGƯT.TS.Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

        Tiếp theo buổi Lễ, sinh viên Trần Thị Thu Hương – Lớp KA2A đại diện cho các em sinh viên của Trường bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đợt này phát biểu cảm tưởng gửi lời cảm ơn đến các thầy, cô giáo, các tổ chức, cơ quan trong và ngoài trường, đã hỗ trợ và giúp đỡ cho Nhà trường và cho các em sinh viên trong 4 năm học tập ngồi trên ghế nhà trường để có được những kết quả như ngày hôm nay.

Em Trần Thị Thu Hương – Sinh viên Lớp KA2A đại diện cho các em sinh viên của Trường bảo vệ khóa luận tốt nghiệp phát biểu cảm tưởng

        Trong buổi Lễ khai mạc, Ths. Đỗ Thị Minh Nhâm - Trưởng phòng Khảo thí & Quản lý chất lượng đã thay mặt Hội đồng lên công bố các quyết định thành lập hội đồng cũng như quy trình làm việc và tiêu chí chấm điểm của các Tiểu ban. Tham gia lễ bảo vệ khóa luận lần này có 93 sinh viên được bảo vệ và chia thành 8 Hội đồng, Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp K2 ngành Kiểm toán và liên thông k4 ngành Kế toán được được diễn ra trong 2 ngày 7,8 tháng 4 năm 2018.

Ths. Đỗ Thị Minh Nhâm - Trưởng phòng Khảo thí & Quản lý chất lượng công bố các quyết định

         Đây là năm đầu tiên Nhà trường tổ chức bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên cuối khóa ra trường. Trên cơ sở đó các Tiểu ban của Hội đồng sẽ đánh giá, lựa chọn ra những khóa luận tốt nghiệp xuất sắc để làm tư liệu của nhà trường đồng thời động viên, hỗ trợ sinh viên tiếp tục hoàn thiện bản thân hơn nữa. Đây cũng là cơ hội rất quan trọng để đánh giá tốt chất lượng đào tạo, phù hợp với chủ trương của Nhà trường trong năm học vừa qua trường đã tích cực tổ chức và điều chỉnh các chương trình đào tạo theo hướng tiếp cận chuẩn đầu ra đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

NGƯT.TS.Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho đại diện sinh viên 2 Khóa K2 ngành Kiểm toán và liên thông K4 ngành Kế toán

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Một số hình ảnh bảo vệ khóa luận tốt nghiệp tại các Hội đồng

Phòng KT&QLCL, Trung tâm TTTV

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2019