Trang chủ >> Tin tức >> Đào Tạo

Đào Tạo
Khảo thí
Thông tin hoạt động

Bạn biết đến website từ đâu?

Lượt truy nhập:  1561609
  Đang online:  159

Thông báo thu học phí bổ sung các lớp liên thông từ cao đẳng lên đại học K11 - ĐH Kinh tế quốc dân, đào tạo tại trường Cao đẳng Tài chính - Quản trị kinh doanh

ktqd008.jpg

Các tin đã đăng
   Thông báo về lịch học và khai giảng các lớp liên thông đại học K12 Đại học Kinh tế quốc dân
Căn cứ vào kế hoạch học tập và khai giảng của trường Đại học Kinh tế quốc dân, Trường CĐ tài chính – Quản trị kinh doanh thông báo về lịch học và khai giảng các lớp liên thông đại học K12 như sau:
   Kế hoạch nhập học các lớp liên thông đại học Kinh tế quốc dân K12 năm 2012
Ban giám hiệu thông báo kế hoạch nhập học căn cứ theo thông báo của Đại học Kinh tế quốc dân về điểm trúng tuyển và kế hoạch nhập học như sau:
   Kết quả thi Hệ liên thông đại học Kinh tế quốc dân K12 - Thi tháng 1 năm 2012
Trường Đại học Kinh tế quốc dân công bố kết quả thi tuyển sinh Hệ liên thông đại học K12 thi ngày 14-15/1/2012. Điểm chuẩn sẽ công bố sau.
   Thông báo tuyển sinh hệ liên thông đại học Kinh tế quốc dân năm 2011
Được sự đồng ý của trường Đại học Kinh tế quốc dân, trường Cao đẳng Tài chính – Quản trị kinh doanh thông báo tuyển sinh Hệ liên thông từ cao đẳng lên đại học như sau:
   Thông báo lịch nhập học hệ liên thông đại học Thương mại
Căn cứ vào kế hoạch nhập học hệ liên thông đại học của Trường đại học Thương mại, Trường cao đẳng Tài chính -Quản trị kinh doanh thông báo các thí sinh trúng tuyển K7 liên thông đại học Thương mại đến làm thủ tục nhập học vào ngày 07/10/2011. Thủ tục nhập học:
   Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học năm 2011 - Hệ liên thông đại học kinh tế quốc dân khóa 10 (2009-2011)
Trường Đại học Kinh tế quốc dân phối hợp với trường cao đẳng Tài chính – Quản trị kinh doanh (Bộ Tài chính) tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ liên thông từ cao đẳng lên đại học, đào tạo theo hình thức chính quy khóa 10 học tại trường Cao đẳng Tài chính – Quản trị kinh doanh.
   Lịch ôn thi tuyển sinh hệ liên thông đại học thương mại 2011
Nhà trường thông báo lịch ôn thi thi tuyển sinh hệ liên thông Đại học thương mại mở tại trường Cao đẳng Tài chính - Quản trị kinh doanh năm 2011 cho các thí sinh đã đăng ký hai ngành Kế toán và quản trị kinh doanh như sau:
   THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG TỪ CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC NĂM 2011 - Đại học Thương Mại
Được sự đồng ý của trường Đại học Thương mại, trường Cao đẳng Tài chính – Quản trị kinh doanh thông báo tuyển sinh liên thông từ cao đẳng lên đại học như sau: 1. Ngành và hình thức đào tạo - Ngành đào tạo: Ngành Quản trị kinh doanh và Kế toán - Hình thức đào tạo: Hệ chính quy, học các ngày trong tuần, trong giờ hành chính.
   Tuyển sinh Đại học Kinh tế Quốc dân Hệ vừa làm vừa học năm 2011
Thừa ủy quyền của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tại Công văn số 294/ĐHKTQD-KTC, ngày 08/4/2011 “V/v Tuyển sinh đại học hình thức VLVH năm 2011 (khóa 44) tại Trường Cao đẳng Tài chính-Quản trị kinh doanh). Trường Cao đẳng Tài chính Quản trị kinh doanh thông báo tuyển sinh Hệ đại học vừa làm vừa học của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân như sau:

Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh
  Cơ sở 1: Trưng Trắc - Văn Lâm - Hưng Yên