Tuyển sinh 2019
Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K3 và LTK5
Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học K3-Ngành Kiểm toán
Tri ân nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27.7
Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế Tỉnh Bắc Ninh
Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2019
Làm việc với Trường Đại học Khon Kaen - Thái Lan

Sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi

1. Sứ mệnh

Là một trường đại học nằm trong hệ thống các trường đại học của Việt Nam, Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh có sứ mạng cung cấp các sản phẩm đào tạo và nghiên cứu khoa học có chất lượng cao, có thương hiệu trong nước và trong khu vực về các lĩnh vực: Kế toán, tài chính, quản trị kinh doanh góp phần quan trọng trong thực hiện sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

2. Tầm nhìn

Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh phấn đấu đến năm 2020 trở thành trường đại học đào tạo đa ngành có tính ứng dụng uy tín cao ở Việt Nam, phấn đấu đến năm 2030 trở thành trường đại học có uy tín ở khu vực Đông Nam Á.

3. Giá trị cốt lõi

Chất lượng - Chuyên nghiệp - hiện đại

4. Mục tiêu phát triển

Xây dựng Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh thành trường kinh tế đa ngành, đào tạo theo hướng kỹ năng thực hành; vững mạnh toàn diện theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa (chuẩn về chương trình đào tạo, đội ngũ cán bộ giảng dạy; cơ sở vật chất kỹ thuật dạy học; hệ thống quản lý). Trong tương lai sẽ mở rộng thêm ngành nghề và các chuyên ngành theo hướng chuyên sâu, phù hợp với xu thế hội nhập kinh tế.

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2019