Website Liên Kết
Thống kê truy cập
 2410 Trong tháng
50 Đang online
Công bố quyết định thành lập Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế Các hoạt động Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 Làm việc với Trường Đại học Quốc gia Chonnam – Hàn Quốc Lễ Khai giảng và trao học bổng năm học 2017-2018 Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy Khóa 1 Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy LTK3 Hội nghị cán bộ viên chức 2017 50 năm tự hào Tài chính
Công bố quyết định thành lập Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế
Các hoạt động Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Làm việc với Trường Đại học Quốc gia Chonnam – Hàn Quốc
Lễ Khai giảng và trao học bổng năm học 2017-2018
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy Khóa 1
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy LTK3
Hội nghị cán bộ viên chức 2017
50 năm tự hào Tài chính

sinh viên gửi đồ về nghỉ Tết Đinh Dậu và công tác an ninh trật tự

      Để tạo điều kiện thuận lợi, an toàn cho sinh viên (SV) về nghỉ Tết  Nguyên đán Đinh Dậu 2017 và đảm bảo công tác an ninh trật tự chung, được sự ủy quyền của Hiệu trưởng, Ban Quản lý Ký túc xá (KTX) thông báo.

1. Trước khi về nghỉ Tết, sinh viên có nhu cầu gửi đồ cá nhân đăng ký với Ban Quản lý Ký túc xá (bộ phận Quản lý Ký túc xá của 02 cơ sở).

Tại cơ sở 1:

- Sinh viên ở KTX A1, KTX A2, KTX cao cấp nhận mẫu đăng ký gửi đồ, kê khai và sắp sếp đồ để tại phòng theo hướng dẫn của bộ phận Quản lý KTX (Phòng 101 nhà A3).

Tại cơ sở 2:

- Sinh viên ở ký túc xá C1, C7, C3, C6 nhận mẫu đăng ký gửi đồ, kê khai và sắp xếp đồ để tại phòng theo hướng dẫn của bộ phận Quản lý KTX (Phòng 01 nhà KTX C3).

2. Người cuối cùng rời phòng ở KTX phải vệ sinh phòng ở sạch sẽ gọn gàng, tắt hết toàn bộ các thiết bị điện, khóa phòng và dán niêm phong theo hướng dẫn của cán bộ Quản lý KTX không được đốt pháo, đốt giấy…. gây cháy nổ trong khu vực KTX. Việc bàn giao phòng ở phải được lập thành văn bản và ký vào sổ bàn giao.

3. Tất cả sinh viên phải rời khỏi phòng chậm nhất là ngày 23/01/2017, sinh viên đợi tầu xe; người đón hoặc lý do khác, phải đăng ký với cán bộ trực KTX để bố trí phòng chờ thích hợp đảm bảo công tác an ninh trật tự chung, (Các phòng phải bàn giao chìa khóa phòng cho cán bộ trực KTX để phục vụ sửa chữa định kỳ, phòng nào không bàn giao sẽ phải tự chịu trách nhiệm về việc thay thế sửa chữa thiết bị của phòng).

4. Mức thu tiền gửi đồ là 5.000 đồng/sinh viên.

5. Khi sinh viên lên học sau Tết: người đầu tiên vào phòng ở phải đăng ký nhận lại chìa khóa phòng, tài sản trong phòng với bộ phận  trực KTX,  bộ phận  trực KTX giao và thu tiền theo qui định.

6. Trong những ngày sinh viên về nghỉ Tết, yêu cầu bộ phận Vệ sỹ không cho người ngoài trường vào trong khu vực trường với bất cứ lý do nào; kể cả chơi thể thao; đi dạo (trừ trường hợp khách vào khu gia đình và cán bộ trực Tết) tải sản nhà trường và tài sản sinh viên nếu để mất mát trong ca trực nào ca trực đó phải chịu trách nhiệm.

7. Ban Quản lý chỉ trả phòng cho những sinh viên lên sớm nhất là ngày 10/02/2017 (những trường hợp lên trước ngày này Ban không giải quyết).

8. Trước khi sinh viên gửi đồ về nghỉ Tết, các đ/c quản lý KTX tiến hành kiểm tra, thống kê, lập biên bản xác nhận tình trạng tài sản KTX; đề xuất xử lý đối với những phòng ở làm mất mát, hư hỏng tài sản./.

 

Nơi nhận:                                                                            -BGH (để b/c);                                                               - Các phòng ở KTX;

 - Ban QLKTX, Tổ Vệ sỹ 2 cơ sở;

- Website trường;

 - Lưu: VT.

 

TL. HIỆU TRƯỞNG

PT. Ban Quản lý KTX

 

(Đã ký)

 

Ths. Nguyễn Tiến Huy

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2018