670 Trong ngày
 670 Trong tháng
 670 Cả năm
 670 Tổng lượt xem
Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh tuyển sinh năm 2017 Hội giảng năm học 2016-2017 Hội thi “ Kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức HCM Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh
Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh tuyển sinh năm 2017
Hội giảng năm học 2016-2017
Hội thi “ Kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức HCM
Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

sinh viên gửi đồ về nghỉ Tết Đinh Dậu và công tác an ninh trật tự

Để tạo điều kiện thuận lợi, an toàn cho sinh viên (SV) về nghỉ Tết  Nguyên đán Đinh Dậu 2017 và đảm bảo công tác an ninh trật tự chung, được sự ủy quyền của Hiệu trưởng, Ban Quản lý Ký túc xá (KTX) thông báo.

1. Trước khi về nghỉ Tết, sinh viên có nhu cầu gửi đồ cá nhân đăng ký với Ban Quản lý Ký túc xá (bộ phận Quản lý Ký túc xá của 02 cơ sở).

Tại cơ sở 1:

- Sinh viên ở KTX A1, KTX A2, KTX cao cấp nhận mẫu đăng ký gửi đồ, kê khai và sắp sếp đồ để tại phòng theo hướng dẫn của bộ phận Quản lý KTX (Phòng 101 nhà A3).

Tại cơ sở 2:

- Sinh viên ở ký túc xá C1, C7, C3, C6 nhận mẫu đăng ký gửi đồ, kê khai và sắp xếp đồ để tại phòng theo hướng dẫn của bộ phận Quản lý KTX (Phòng 01 nhà KTX C3).

2. Người cuối cùng rời phòng ở KTX phải vệ sinh phòng ở sạch sẽ gọn gàng, tắt hết toàn bộ các thiết bị điện, khóa phòng và dán niêm phong theo hướng dẫn của cán bộ Quản lý KTX không được đốt pháo, đốt giấy…. gây cháy nổ trong khu vực KTX. Việc bàn giao phòng ở phải được lập thành văn bản và ký vào sổ bàn giao.

3. Tất cả sinh viên phải rời khỏi phòng chậm nhất là ngày 23/01/2017, sinh viên đợi tầu xe; người đón hoặc lý do khác, phải đăng ký với cán bộ trực KTX để bố trí phòng chờ thích hợp đảm bảo công tác an ninh trật tự chung, (Các phòng phải bàn giao chìa khóa phòng cho cán bộ trực KTX để phục vụ sửa chữa định kỳ, phòng nào không bàn giao sẽ phải tự chịu trách nhiệm về việc thay thế sửa chữa thiết bị của phòng).

4. Mức thu tiền gửi đồ là 5.000 đồng/sinh viên.

5. Khi sinh viên lên học sau Tết: người đầu tiên vào phòng ở phải đăng ký nhận lại chìa khóa phòng, tài sản trong phòng với bộ phận  trực KTX,  bộ phận  trực KTX giao và thu tiền theo qui định.

6. Trong những ngày sinh viên về nghỉ Tết, yêu cầu bộ phận Vệ sỹ không cho người ngoài trường vào trong khu vực trường với bất cứ lý do nào; kể cả chơi thể thao; đi dạo (trừ trường hợp khách vào khu gia đình và cán bộ trực Tết) tải sản nhà trường và tài sản sinh viên nếu để mất mát trong ca trực nào ca trực đó phải chịu trách nhiệm.

7. Ban Quản lý chỉ trả phòng cho những sinh viên lên sớm nhất là ngày 10/02/2017 (những trường hợp lên trước ngày này Ban không giải quyết).

8. Trước khi sinh viên gửi đồ về nghỉ Tết, các đ/c quản lý KTX tiến hành kiểm tra, thống kê, lập biên bản xác nhận tình trạng tài sản KTX; đề xuất xử lý đối với những phòng ở làm mất mát, hư hỏng tài sản./.

Nơi nhận:                                                                            -BGH (để b/c);                                                               - Các phòng ở KTX;

- Ban QLKTX, Tổ Vệ sỹ 2 cơ sở;

- Website trường;