2310 Trong ngày
Đại học Tài chính - QTKD kỷ niệm 50 năm thành lập trường
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ liên thông Đại học K1
Đại hội Đảng bộ ĐH Tài chính – QTKD nhiệm kỳ 2015-2020

Hội thi "SV Kế toán 2017"
26/04/2017
      Được sự đồng ý của Đảng Uỷ, Ban giám hiệu nhà trường, Khoa Kế toán - Kiểm toán đã tiến hành tổ chức Hội thi “ SV KẾ TOÁN 2017” nhằm tạo ra sân chơi, giúp các em sinh viên khoa Kế toán - Kiểm toán có cơ hội thể hiện mình về kiến thức chuyên ngành, khả năng tiếp cận thực tế, góp p..
Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ Doanh nghiệp tiếp tục hoạt động đưa sinh viên đi tham quan mô hình sản xuất kinh doanh tại các doanh nghiệp
05/04/2017
        Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Tài chính (Bộ chủ quản) luôn chỉ đạo và khuyến khích các trường “Đào tạo gắn với nhu cầu xã hội, học đi đôi với hành, cơ sở giáo dục đào tạo gắn với cơ sở sản xuất và kinh doanh”, trong đó mô hình tham quan, kiến tập, thực tập, trải nghiệm thực ..
Công bố Quyết định Chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy, phó Bí thư Đảng ủy, Ủy viên thường vụ đảng ủy trường Đại học Tài chính QTKD và chia tay đồng chí Đỗ Thị Thanh Vân - nguyên bí thư Đảng ủy, nguyên hiệu trưởng nhà trường nghỉ hưu theo chế độ
03/04/2017
       Sáng ngày 28/3/2017, tại phòng họp B, Ban chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã trang trọng tổ chức Lễ công bố quyết định của Ban Thường vụ huyện ủy Văn Lâm về chuẩn y các chức danh Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy trường  Đạ..
Thiết kế bởi Aptech
Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2017