Chúc mừng năm mới 2020 10 sự kiện nổi bật năm 2019 của trường Đại học Tài chính – QTKD Chương trình trao quà tết cho sinh viên Xuân Canh Tý 2020 Hội thảo khoa học quốc tế 2019 Hội thảo Khoa học Quốc gia 2019 Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 và trao học bổng Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2018-2019 Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K3 và LTK5 Lễ ký biên bản hợp tác Cao đẳng Tài chính Bắc Lào Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học K3-Ngành Kiểm toán Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế TP. Hải Phòng Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2019
Chúc mừng năm mới 2020
10 sự kiện nổi bật năm 2019 của trường Đại học Tài chính – QTKD
Chương trình trao quà tết cho sinh viên Xuân Canh Tý 2020
Hội thảo khoa học quốc tế 2019
Hội thảo Khoa học Quốc gia 2019
Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 và trao học bổng
Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2018-2019
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K3 và LTK5
Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học K3-Ngành Kiểm toán
Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế TP. Hải Phòng
Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2019

10 sự kiện nổi bật năm 2019 của trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh

1. Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã thành công tốt đẹp. Thông qua Đại hội đã bầu ra 21 đồng chí vào Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ XX (2019 - 2022), bầu Ban thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư và chủ nhiệm UBKT Đoàn trường.

2. Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh phối hợp với Viện Nghiên cứu Ấn độ và Tây Nam Á (thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam), Học viện Ngoại thương Ấn Độ, Đại học Miskolc-Hungary tổ chức thành công Hội thảo Quốc tế (lần thứ nhất) với chủ đề “Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”. Hội thảo có sự tham gia của gần 100 nhà khoa học trong nước và quốc tế, đại biểu dự Hội thảo quốc tế đến từ trường Đại học, viện nghiên cứu các nước Hungary, Ấn độ, Thái Lan, Nhật Bản,… và Việt Nam.

Hội thảo Quốc tế “Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”

Tổ chức thành công Hội thảo Quốc gia với chủ đề : “ Cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh của Việt Nam trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4”

Hội thảo Quốc gia:“ Cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh của Việt Nam trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4”

3. Ký kết hợp tác đào tạo bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học với một số cục thuế: Cục Thuế tỉnh Bắc Giang, Cục Thuế Bắc Ninh và Cục thuế thành phố Hải Phòng: Mở các lớp bồi dưỡng ngắn hạn như bồi dưỡng về kiến thức kinh tế - quản lý, bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán, bồi dưỡng, thi cấp chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản theo thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/03/2014 của Bộ Thông tin và truyền thông nhằm nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho nhân viên.

Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh ký kết thỏa thuận hợp tác với Cục Thuế tỉnh Bắc Giang

Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh ký kết thỏa thuận hợp tác với Cục Thuế tỉnh Bắc Ninh

Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh ký thỏa thuận hợp tác với Cục Thuế Thành phố Hải Phòng

4. Tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên K3 – Ngành Kiểm toán tại đền thờ thầy giáo Chu Văn An, thị xã Chí Linh - Tỉnh Hải Dương.

Lễ  trao bằng tốt nghiệp đại học K3- Ngành Kiểm toán tại đền thờ thầy Chu Văn An

5. Hoàn thành việc rà soát nội dung, chương trình đào tạo 7 ngành ở trình độ Đại học, các Khoa, giảng viên chủ động xây dựng bài giảng, kịch bản giảng dạy phù hợp với chương trình đào tạo của Nhà trường và gắn với thực tiễn của Doanh nghiệp.

6. Hoàn thành công tác NCKH năm 2019 với kết quả:

- Đề tài NCKH : 22/22 chiếm tỷ lệ 100%

- Giáo trình, đề cương bài giảng : 22/23 chiếm tỷ lệ 98%

- Câu hỏi, bài tập, bộ đề thi: 10/10 chiếm tỷ lệ 100%

Hội nghị tổng kết nghiên cứu khoa học và công nghệ năm 2019

7. Cơ sở vật chất tiếp tục được cải tạo, sửa chữa ngày càng khang trang hiện đại, đáp ứng nhu cầu giảng dạy và NCKH.

Quang cảnh trường

8. Tổ chức thực hiện kế hoạch hành động của Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên với nhiệm vụ là trưởng khối thi đua.

Lãnh đạo các trường thống nhất ký giao ước thi đua năm 2019 -2020

9. Ban liên lạc Hội cựu sinh viên tiếp tục duy trì và hoạt động có hiệu quả nhiều công trình, quà tặng cho Nhà trường có ý nghĩa cả về vật chất và tinh thần.

10. Các tổ chức Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Ban nữ công hoàn thành suất sắc nhiệm vụ, toàn trường về cơ bản hoàn thành tốt nhiệm vụ, có 2 đơn vị được Chủ tịch nước tặng huân chương lao động hạng 3 (Phòng Tổ chức cán bộ và Khoa Quản trị kinh doanh)

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2020