7630 Trong tháng
Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh tuyển sinh năm 2017
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy LTK3

50 năm – Tự hào tài chính

Trong không khí toàn trường đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh (1965 – 2015) và 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2015). Chiều ngày 9/11/2015 dưới sự chỉ đạo của Đoàn thanh niên – Hội sinh viên nhà trường, tại Cơ sở 1 đã diễn ra chương trình đồng diễn “50 năm – Tự hào tài chính”

Đoàn viên, sinh viên nhà trường Xếp chữ UFBA 50 +

Với mục đích tạo dấu ấn cho đợt kỷ niệm đồng thời hướng tới sân chơi hàng năm cho sinh viên trong toàn trường, chương trình đã được đông đảo các đoàn viên thanh niên và sinh viên hưởng ứng nhiệt liệt. Tham gia chương trình gồm tập thể các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường, Hội sinh viên trường, các thầy cô giáo trong các liên chi đoàn cùng gần 400 sinh viên trường ĐH Tài chính – Quản trị kinh doanh.

Nội dung của chương trình gồm 2 phần: Xếp hình, chữ và nhảy Flashmob. Với đồng phục áo đỏ sao vàng, gần 400 đoàn viên, sinh viên nhà trường đã di chuyển lần lượt theo hàng để xếp hình “ Bản đồ Việt Nam” và xếp chữ “UFBA 50+”. Tại mỗi hình đoàn viên sinh viên nhà trường đều thực hiện các nghi thức: Chào cờ; đặt tay phải lên ngực đồng thời hướng mặt về Cờ Tổ quốc và giơ thẳng tay phải. Sau đó 150 sinh viên xếp thành 5 hàng dọc để cùng nhảy những màn Flashmob vui nhộn.

Xếp hình bản đồ Việt Nam

Màn nhảy Flashmob vui nhộn của các em sinh viên

Chương trình đồng diễn 50 NĂM – TỰ HÀO TÀI CHÍNH đã tạo nên một sân chơi ấn tượng và mang đậm màu sắc sinh viên. Đồng thời khơi dậy trong mỗi sinh viên niềm tự hào về đất nước Việt Nam, về chủ quyền biển đảo và tự hào về truyền thống 50 năm xây dựng và phát triển trường ĐH Tài chính – Quản trị kinh doanh. Phát huy truyền thống của những thế hệ đi trước, tuổi trẻ nhà trường sẽ tiếp tục phát huy và ra sức thi đua, học tập, rèn luyện nhằm góp phần tô đậm thêm truyền thống tốt đẹp của Nhà trường.

Một số hình ảnh khác của chương trình

Bích Anh - Duy Khánh

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2017