Website nhà trường chuyển sang Cổng thông tin
Website nhà trường chuyển sang Cổng thông tin

Các hoạt động Tri ân nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021)

      Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, với tấm lòng thành kính và biết ơn đối với những người con thân yêu của Tổ Quốc đã hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng quê hương. Sáng ngày 26/7/2021, Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã tổ chức đoàn đi viếng nghĩa trang Liệt sĩ huyện Văn Lâm nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021).

Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh viếng nghĩa trang Liệt sĩ huyện Văn Lâm

       Dẫn đầu đoàn lễ viếng nghĩa trang Liệt sĩ huyện Văn Lâm, có NGƯT. TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo các lãnh đạo các đơn vị trong trường. Tại lễ viếng, Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh kính cẩn đặt vòng hoa, dâng hương và bày tỏ tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

NGƯT. TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường thắp hương mộ các anh hùng liệt sỹ

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại nghĩa trang Liệt sĩ huyện Văn Lâm

       Cũng chuỗi hoạt động tri ân này, Nhà trường đã đến thắp hương bà mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Dọc; tặng quà các gia đình chính sách tại hai xã: xã Trưng Trắc và xã Tân Quang và cán bộ viên chức của Trường thuộc diện chính sách; tặng quà cho các đồng chí thương binh tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh với tổng trị giá là 5.000.000 (Năm triệu đồng);

        Hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh phối hợp với Đoàn thanh niên xã Đình Dù và Đoàn thanh niên xã Lạc Hồng tổ chức thăm và tặng 12 suất quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, Cựu thanh niên xung phong, gia đình có công với cách mạng, gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đình Dù và xã Lạc Hồng, Tổng trị giá 4.8 triệu đồng. Đây là hoạt động thường niên của Đoàn Thanh niên nhà Trường bày tỏ sự biết ơn với thế hệ đi trước, giữ vững đạo lý " Uống nước nhớ nguồn".

Tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, Cựu thanh niên xung phong, gia đình có công với cách mạng, gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đình Dù và xã Lạc Hồng

Trung tâm TTTV - Đoàn TN

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2022