Website nhà trường chuyển sang Cổng thông tin
Website nhà trường chuyển sang Cổng thông tin

Chương trình ngoại khóa bồi dưỡng kiến thức An toàn giao thông và Kỹ năng lái xe an toàn cho sinh viên đại học K8

         Thực hiện Kế hoạch số 559/KH-ĐHTCQTKD ngày 29/09/2020 của Trường đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh về việc Tổ chức chương trình ngoại khóa Bồi dưỡng về kiến thức An toàn giao thông và Kỹ năng lái xe an toàn cho sinh viên K8 năm 2020. Trường đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh đã phối hợp cùng với Công ty TNHH Tiến Cường (Head honda Tiến Cường) tổ chức chương trình bồi dưỡng kiến thức về an toàn giao thông và lái xe an toàn cho sinh viên đại học Khóa 8.

Quang cảnh Chương trình ngoại khóa bồi dưỡng kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho sinh viên đại học Khóa 8

       Tham dự chương trình, về phía nhà trường có: Ths.Nguyễn Việt Hưng – Trưởng phòng Công tác sinh viên; Ths. Đỗ Văn Dũng – Bí thư Đoàn trường; Ths.Nguyễn Thị Ngát – Chủ tịch Hội sinh viên trường; các thầy, cô là cố vấn học tập các lớp sinh viên K8 cùng toàn thể các em sinh viên đại học K8. Về phía đơn vị phối hợp có ông Nguyễn Văn Tiến – Giám đốc Công ty TNHH Tiến Cường và các kỹ thuật viên của công ty TNHH Tiến Cường tham gia.

Ths.Nguyễn Việt Hưng – Trưởng phòng Công tác sinh viên phát biểu khai mạc

         Sinh viên đại học khóa 8 là những sinh viên mới của trường, hầu hết các em sinh viên đều chưa có giấy phép lái xe mô tô, với xu hướng trong thời gian tới các em sẽ tham gia giao thông và sử dụng phương tiện giao thông chủ yếu là xe máy điện và xe mô tô nên buổi bồi dưỡng sẽ mang lại nhiều ý nghĩa khi các em tham gia giao thông.

         Nội dung chương trình bồi dưỡng gồm các phần: Giới thiệu về hệ thống biển báo giao thông và các quy tắc khi tham gia giao thông; cách kiểm tra kỹ thuật của xe mô tô trước khi khởi hành; xem video giới thiệu về một số tình huống khi tham gia giao thông cần lưu ý; hướng dẫn lái xe mô tô trên mô hình máy tính và có chấm điểm thành tích; sinh viên tham gia kiểm tra kiến thức về Luật giao thông và an toàn giao thông bằng hình thức giải ô chữ về các kiến thức, kỹ năng tham gia giao thông; sinh viên tập lái xe trên ván gỗ dầy 5cm và tập lái xe theo đường zích zắc có chấm điểm và trao thưởng; sinh viên thăm quan mô hình gian hàng trưng bày sản phẩm xe Honda và phụ tùng thay thế, mũ bảo hiểm; và chương trình thay dầu miễn phí cho cán bộ, giảng viên, sinh viên của nhà trường.

   

Ông Nguyễn Văn Tiến – Giám đốc Công ty TNHH Tiến Cường tặng quà cho các em sinh viên 

        Buổi bồi dưỡng kiến thức về an toàn giao thông và lái xe an toàn cho sinh viên đại học K8 đã thành công tốt đẹp. Thông qua buổi ngoại khóa đã trang bị thêm kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho sinh viên nhà trường để các em có thể an toàn hơn khi lái xe trên đường.

Một số hình ảnh của chương trình ngoại khóa

Trung tâm TTTV

 

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2021