Tuyển sinh năm 2020 Chương trình Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp năm 2020 Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K4 Hội thi thể thao khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng  Hội thảo Khoa học Quốc gia 2020 Gala “UFBA’s Opening Show 2020” Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Tài chính - QTKD Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 Lễ ký biên bản hợp tác Cao đẳng Tài chính Bắc Lào Hội thảo khoa học quốc tế Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế TP. Hải Phòng
Tuyển sinh năm 2020
Chương trình Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp năm 2020
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K4
Hội thi thể thao khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng
Hội thảo Khoa học Quốc gia 2020
Gala “UFBA’s Opening Show 2020”
Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Tài chính - QTKD
Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022
Lễ ký biên bản hợp tác Cao đẳng Tài chính Bắc Lào
Hội thảo khoa học quốc tế
Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế TP. Hải Phòng

Chương trình tài trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt qua giai đoạn sau dịch Covid-19

    Với mong muốn đồng hành cùng các bạn sinh viên vượt qua giai đoạn khó khăn sau dịch Covid-19, Sáng 14/5/2020, tại Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh, Tập đoàn Ecopark đã trao tặng 50 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Nhà trường.

     Tham dự buổi làm việc, về phía Tập đoàn Ecopark có Bà Phạm Thu Hải – Trưởng phòng đối ngoại của công ty cổ phần tập đoàn Ecopark. Về phía Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh có TS. Lê Tuấn Hiệp - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Ths. Nguyễn Việt Hưng - Trưởng phòng Công tác sinh viên; Ths. Bùi Văn Bằng giám đốc Trung tâm HTSV&QHDN;  Đ/c Đỗ Văn Dũng – Bí thư Đoàn trường, Đ/c Nguyễn Thị Ngát – Chủ tịch Hội sinh viên Nhà trường.

Quang cảnh chương trình tài trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt qua giai đoạn sau Covid -19

        Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Lê Tuấn Hiệp - Phó Hiệu trưởng đã giới thiệu về truyền thống 55 năm thành lập của trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh cũng như những chuyên ngành Đại học và Thạc sỹ mà trường đang đào tạo. Cùng với đó TS. Lê Tuấn Hiệp đã nhấn mạnh tầm quan trọng của quá trình đào tạo gắn với thực tiễn tại trường những năm qua, cũng như Nhà trường đã và đang thực hiện hợp tác với nhiều Công ty, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

TS. Lê Tuấn Hiệp - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

        TS. Lê Tuấn Hiệp - Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao ý nghĩa nhân văn của chương trình “Lá chắn phòng dịch Covid-19” của Tập đoàn Ecopark và cho biết những suất học bổng mà Tập đoàn trao tặng vừa là phần thưởng, vừa là sự động viên, hỗ trợ kịp thời đối với các em sinh viên của Nhà trường, giúp các em có thêm động lực học tập, nghiên cứu, vơi bớt gánh nặng để vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. TS. Lê Tuấn Hiệp hi vọng rằng với gói hỗ trợ này, các bạn sinh viên nhận được học bổng này sẽ là cầu nối để chia sẻ, động viên đối với những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn như mình vươn lên học tập, giành được học bổng vì một tương lai tươi sáng hơn.

        Bà Phạm Thu Hải – Trưởng phòng đối ngoại Tập đoàn Ecopark cho biết, đây là một trong các hoạt động thuộc chương trình triển khai Quỹ phi lợi nhuận “Lá chắn phòng dịch Covid-19” của Tập đoàn Ecopark. Với nguồn quỹ hơn 5 tỷ đồng được trích từ ngân sách Tập đoàn và số tiền ủng hộ do toàn thể bộ cán bộ, công nhân viên cùng tham gia đóng góp để hỗ trợ cộng đồng. Tập đoàn sẽ dành 1.000 suất học bổng với tổng trị giá 1 tỉ đồng tới 1.000 sinh viên đang theo học tại một số trường đại học trên địa bàn Hà Nội và Hưng Yên giúp sinh viên vượt qua dịch Covid-19. 

 Bà Phạm Thu Hải – Trưởng phòng đối ngoại Tập đoàn Ecopark trao quỹ học bổng “Lá chắn phòng dịch Covid-19” của Tập đoàn Ecopark cho Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh

      Cuối buổi làm việc, TS. Lê Tuấn Hiệp - Phó Hiệu trưởng thay mặt cán bộ giảng viên, sinh viên cảm ơn Tập đoàn Ecopark đã tặng học bổng cho Nhà trường đổng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Tập đoàn Ecopark sẽ tiếp tục dành nhiều sự quan tâm, hỗ trợ hơn nữa cho sinh viên của Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh và mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị sẽ ngày càng mở rộng trong nhiều lĩnh vực để hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Đoàn TN - Trung tâm TTTV

 

 

 

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2020