Tuyển sinh 2019 Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K3 và LTK5 Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2018-2019 Lễ ký biên bản hợp tác Cao đẳng Tài chính Bắc Lào Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học K3-Ngành Kiểm toán Tri ân nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27.7 Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế Tỉnh Bắc Ninh Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2019 Làm việc với Trường Đại học  Khon Kaen - Thái Lan
Tuyển sinh 2019
Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K3 và LTK5
Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2018-2019
Lễ ký biên bản hợp tác Cao đẳng Tài chính Bắc Lào
Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học K3-Ngành Kiểm toán
Tri ân nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27.7
Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế Tỉnh Bắc Ninh
Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2019
Làm việc với Trường Đại học Khon Kaen - Thái Lan

Chương trình "Tết sẻ chia, Tết yêu thương"

      Chương trình "Tết sẻ chia, Tết yêu thương" là một chuỗi các hoạt động ý nghĩa, thiết thực trước Tết của Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh tới các em nhỏ tại vùng cao, nơi các em phải trèo đèo lội suối đi học trong thời tiết lạnh giá và các em sinh viên thuộc hộ nghèo, mồ côi, vùng sâu vùng xa đang học tập tại Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh về quê đón Tết Nguyên đán - Tết Kỷ Hợi - Năm 2019. 

     Ngày 22/1/2019 Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã mang không khí Tết sớm cùng áo ấm, quà Tết đến với học sinh trường Mầm non, trường Tiểu học tại Điểm trường Sảng Lùng Chéng, Sả Lùng Chéng và Trường tiểu học bán trú - xã Cao Sơn, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai.

      Tại điểm trường Sảng Lùng Chéng và Sả Lùng Chéng - xã Cao Sơn, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai hàng trăm em nhỏ xếp hàng háo hức đợi nhận quà Tết.  Với gần 200 phần quà Tết, mỗi em được nhận 1 áo ấm, 1mũ len, 1 đôi găng tay, 2 đôi tất và 1đôi ủng và một túi bánh kẹo, sữa, bánh chưng, mỳ tôm hy vọng các em sẽ có một cái Tết no đủ hơn. Những món quà ngày hôm nay mà Trường Đại học  Tài chính - Quản trị kinh doanh  trao tặng là tâm huyết, tình cảm của toàn thể các cán bộ, giảng viên Nhà trường, các Doanh nghiệp, cá nhân và  sinh viên gửi tới các em học sinh, hy vọng những hoạt động thiết thực, ý nghĩa này của Trường Đại học  Tài chính - Quản trị kinh doanh  sẽ góp phần không nhỏ, chung tay chia sẻ những khó khăn, vất vả với cô và trò Trường Mầm non, trường Tiểu học tại Điểm trường Sảng Lùng Chéng và Sả Lùng Chéng, giúp các em học sinh nơi đây bớt đi phần nào cái lạnh nơi miền sơn cước, mang lại một mùa đông ấm áp cho các em, giúp các em yên tâm đến trường.

Ths. Nguyễn Thị Thanh Huyền – Phó hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo Nhà trường tặng quà cho các em học sinh tại Điểm trường Sảng Lùng Chéng

      Để tổ chức bữa tiệc tất niên cho các em, Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh mang theo những chiếc bánh chưng được gói trước đó cùng đùi gà, xúc xích, giò chả. Với một số em nhỏ, đây là lần đầu tiên được ăn các món như vậy, dù háo hức nhưng các em nhỏ vùng cao đều trật tự xếp hàng, nghe lời chỉ dẫn của các cô giáo để có buổi tất niên ấm cúng.    

Buổi tất niên ấm cúng tại điểm trường Sảng Lùng Chéng

       Rời điểm trường Sảng Lùng Chéng và Sả Lùng Chéng, Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh tiếp tục đến với điểm trường Tiểu học bán trú Cao Sơn, một trong điểm trường dân tộc bán trú tiểu học có học sinh  gần như 100% là dân tộc H.Mông, Phù lá, Dao và Hán đen. Bố mẹ của các em chủ yếu là làm nương, trồng lúa, nhiều gia đình cuộc sống còn khó khăn nên chưa quan tâm nhiều đến con cái. Trường  Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã tặng Trường Tiểu học bán trú Cao Sơn 25 chiếc chăn ấm cùng với mỳ tôm, bánh chưng, sữa, đường và gạo.

Trường  Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh tặng quà cho các em Trường Tiểu học bán trú Cao Sơn

      Sáng ngày 24/1/2019, tại Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã diễn ra Chương trình gặp mặt và tặng quà cho các em sinh viên thuộc hộ nghèo, mồ côi, vùng sâu vùng xa đang học tập tại  Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh về quê đón Tết Nguyên đán - Tết Kỷ Hợi - Năm 2019 và trao được 35 suất quà cho sinh viên trong trường.

NGƯT. TS Nguyễn Trọng Nghĩa – Hiệu trưởng, Ths. Nguyễn Thị Thanh Huyền – Phó hiệu trưởng tặng quà cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

       Đối tượng nhận quà đợt này là những sinh viên thuộc hộ nghèo, mồ côi, vùng sâu vùng xa. Có 35 sinh viên được lựa chọn từ gần 3000 sinh viên của nhà trường, mỗi sinh viên được nhận một suất quà trị giá 300.000 đồng.

       Tổng số tiền mà các cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường, các Doanh nghiệp, cá nhân đoàn thể quyên góp cho chương trình “Tết sẻ chia, Tết yêu thương” là 44.470.000 đồng cùng 30 thùng mỳ tôm, 15 kg đường, 10 hộp sữa, 15 kg gạo, mỳ chính, nước mắm, 4 thùng sữa và sách vở, truyện. 

        Chương trình “Tết sẻ chia, Tết yêu thương” là hoạt động Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh thể hiện sự chung tay của các đoàn thể nhằm giúp đỡ các em nhỏ tại vùng cao, nơi các em phải trèo đèo lội suối đi học trong thời tiết lạnh giá và các em sinh viên thuộc hộ nghèo, mồ côi, vùng sâu vùng xa đang học tập tại Trường. Những món quà tuy không có giá trị lớn về mặt vật chất nhưng cũng góp phần xoa dịu đi những khó khăn, vất vả và mang đến một cái Tết đầm ấm, là nguồn động viên các em tiếp tục nỗ lực, phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh của chương trình Tết sẻ chia chia, Tết yêu thương

Chương trình bánh chưng xanh tặng trẻ em vùng cao Tết Kỷ Hợi 2018

Trung tâm TTTV

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2019