Tuyển sinh năm 2020 Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Tài chính - QTKD Tài trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt qua sau Covid-19 Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 Lễ ký biên bản hợp tác Cao đẳng Tài chính Bắc Lào Hội thảo khoa học quốc tế 2019 Hội thảo Khoa học Quốc gia 2019 Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 và trao học bổng Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2018-2019 Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K3 và LTK5 Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học K3-Ngành Kiểm toán Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế TP. Hải Phòng
Tuyển sinh năm 2020
Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Tài chính - QTKD
Tài trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt qua sau Covid-19
Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022
Hội thảo khoa học quốc tế 2019
Hội thảo Khoa học Quốc gia 2019
Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 và trao học bổng
Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2018-2019
Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K3 và LTK5
Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học K3-Ngành Kiểm toán
Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế TP. Hải Phòng

Chương trình trao quà tết cho sinh viên Xuân Canh Tý 2020

Nhân dịp đón Xuân Canh Tý 2020, sáng ngày 14/1/2020 tại Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã diễn ra Chương trình gặp mặt và tặng quà cho các em sinh viên thuộc hộ nghèo, mồ côi, vùng sâu vùng xa đang học tập tại  Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh về quê đón Tết Nguyên đán - Tết Canh Tý- Năm 2020 và trao được 20 xuất quà cho sinh viên trong trường.

Quang cảnh Chương trình trao quà tết cho sinh viên xuân Canh Tý 2020

Sinh viên được nhận quà đợt này là những sinh viên thuộc hộ nghèo, mồ côi, vùng sâu vùng xa. Có 20 sinh viên được lựa chọn từ gần 2000 sinh viên của nhà trường, mỗi sinh viên được nhận một suất quà trị giá 300.000 đồng.

TS. Lê Tuấn Hiệp - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: “Chương trình hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết là nguồn động viên quý giá nhân dịp đầu năm mới 2020, giúp các em sinh viên trở về sum họp dưới mái ấm gia đình trong không khí thiêng liêng của những ngày Tết Nguyên đán. Đồng thời chương trình góp phần đem lại một cái Tết cổ truyền ấm áp cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, khơi dậy tinh thần tương thân tương ái trong sinh viên và cộng đồng. Món quà này không chỉ quý về vật chất mà còn động viên tinh thần, giúp em và các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực trong học tập và rèn luyện”.

TS. Lê Tuấn Hiệp - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao quà tết cho sinh viên

Ths. Bùi Văn Bằng - Phó chủ tịch Công đoàn trường trao quà tết của Công đoàn Ngành giáo dục tỉnh Hưng Yên cho sinh viên Nông Thị Thủy - KD6K có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu vùng xa, dân tộc thiểu số

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các sinh viên được nhận quà tết

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2020