Tuyển sinh 2019 Hội thảo khoa học quốc tế 2019 Hội thảo Khoa học Quốc gia 2019 Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 và trao học bổng Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K3 và LTK5 Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2018-2019 Lễ ký biên bản hợp tác Cao đẳng Tài chính Bắc Lào Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học K3-Ngành Kiểm toán Tri ân nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27.7 Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế Tỉnh Bắc Ninh Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2019 Làm việc với Trường Đại học  Khon Kaen - Thái Lan
Tuyển sinh 2019
Hội thảo khoa học quốc tế 2019
Hội thảo Khoa học Quốc gia 2019
Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 và trao học bổng
Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K3 và LTK5
Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2018-2019
Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học K3-Ngành Kiểm toán
Tri ân nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27.7
Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế Tỉnh Bắc Ninh
Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2019
Làm việc với Trường Đại học Khon Kaen - Thái Lan

Chiều ngày 31/7/2019, tại Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh, Bộ Tài chính tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh.

Tham dự Lễ công bố, về phía Bộ Tài chính có ông Phạm Xuân Thủy - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; cùng các đồng chí chuyên viên phòng Đào tạo thuộc Bộ Tài chính. Về phía huyện ủy Văn Lâm có bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy; Về phía trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh có NGƯT. TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Ths. Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ; Hội đồng trường; Ban giám hiệu; Chủ tịch Công đoàn trường; Bí thư Đoàn Thanh niên cùng lãnh đạo các đơn vị nhà trường.

Quang cảnh buổi Lễ Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - QTKD

Tại Lễ công bố, ông Phạm Xuân Thủy -  Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ, Bộ Tài chính thừa ủy quyền của Bộ Trưởng Bộ Tài chính đã trao Quyết định số 1268/QĐ-BTC ngày 30/7/2019 của Bộ trưởng Bộ Tài chính về việc bổ nhiệm đồng chí Lê Tuấn Hiệp, Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh.

Ông Phạm Xuân Thủy -  Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ, Bộ Tài chính tặng hoa và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh.

Phát biểu chúc mừng đồng chí Lê Tuấn Hiệp, Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ Phạm Xuân Thủy đánh giá cao và ghi nhận những cố gắng, nỗ lực trong suốt quá trình công tác của đồng chí Hiệp; đồng thời bày tỏ sự vui mừng khi đồng chí góp mặt vào đội ngũ cán bộ lãnh đạo. Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ Phạm Xuân Thủy tin tưởng đồng chí Lê Tuấn Hiệp sẽ phát huy tốt nhất kinh nghiệm và năng lực, tạo sự đoàn kết, nhất trí trong cơ quan, đơn vị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Bộ và ngành Tài chính ngày càng vững mạnh.

Ông Phạm Xuân Thủy -  Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ, Bộ Tài chính phát biểu chúc mừng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh Lê Tuấn Hiệp trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ và tin tưởng của tập thể Ban Cán sự đảng Bộ, lãnh đạo Bộ đã tín nhiệm giao trọng trách, sự giúp đỡ của các đồng chí, đồng nghiệp và khẳng định trên cương vị mới sẽ không ngừng phấn đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

TS. Lê Tuấn Hiệp - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu nhận nhiệm vụ

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng TS Lê Tuấn Hiệp. Hiệu trưởng hi vọng rằng, với cương vị mới, với năng lực và tâm huyết của mình tân Phó Hiệu trưởng sẽ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nhà trường, xây dựng trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh ngày càng vững mạnh.

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ

Một số hình ảnh của buổi Lễ Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh

Lãnh đạo Bộ Tài chính, huyện Ủy Văn Lâm, Ban giám hiệu nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức huyện Ủy Văn Lâm tặng hoa chúc mừng