Website Liên Kết
Thống kê truy cập
 1670 Trong tháng
30 Đang online
Thông tin tuyển sinh 2018 Xét tuyển hệ Đại học chính quy theo kết quả học bạ THTP Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp K2 ngành Kiểm toán và LT K4 Công bố quyết định thành lập Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy Khóa 1 Lễ Khai giảng và trao học bổng năm học 2017-2018 Làm việc với Trường Đại học Quốc gia Chonnam – Hàn Quốc Các hoạt động Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 Hội nghị cán bộ viên chức 2017 50 năm tự hào Tài chính
Thông tin tuyển sinh 2018
Xét tuyển hệ Đại học chính quy theo kết quả học bạ THTP
Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp K2 ngành Kiểm toán và LT K4
Công bố quyết định thành lập Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy Khóa 1
Lễ Khai giảng và trao học bổng năm học 2017-2018
Làm việc với Trường Đại học Quốc gia Chonnam – Hàn Quốc
Các hoạt động Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Hội nghị cán bộ viên chức 2017
50 năm tự hào Tài chính

Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh tri ân ngày thương binh liệt sĩ 27.07

   
 

 

 

Kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/2014), TS. Đỗ Thị Thanh Vân, Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh, cùng Lãnh đạo các đơn vị, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên đã đến Nghĩa trang liệt sĩ huyện Văn Lâm thắp hương kính viếng hương hồn các anh hùng liệt sĩ huyện Văn Lâm đã anh dũng chiến đấu hy sinh vì tổ quốc trong các cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm.

tbls.png

tbls2.png

NGƯT.TS. Đỗ Thị Thanh Vân - Hiệu trưởng, NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Phó hiệu trường cùng lãnh đạo các đơn vị đặt vòng hoa thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Nghĩa trang liệt sĩ huyện Văn Lâm đặt tại xã Chỉ Đạo, trên khuôn viên rộng 8.200 m2 đã được đầu tư kinh phí nâng cấp khá đẹp và trang trọng. Công trình gồm nhà tưởng niệm có diện tích 210 m2 được thiết kế theo kiểu mái đình, đắp vẽ các chi tiết: đầu đao, kìm nóc, rồng chầu, mặt nguyệt với mái bê tông cốt thép dán ngói mũi hài. Trên nóc nhà tưởng niệm là tòa tháp cao 17m, bốn mặt gắn dòng chữ: "Tổ quốc ghi công".

tbls3.png

Lãnh đạo nhà trường tham quan các tấm bia nghi công

Trong 2 cuộc kháng chiến chống Thực dân pháp và Đế quốc Mỹ, với một huyện nhỏ, có 11 xã (thị trấn) là: Lạc Đạo, Chỉ Đạo, Đại Đồng, Việt Hưng, Tân Quang, Đình Dù, Minh Hải, Lương Tài, Trưng Trắc, Lạc Hồng, thi trấn Như Quỳnh nhưng đã có hàng nghìn liệt sĩ hy sinh vì tổ quốc. Số quy tập tại nghĩa trang huyện xã nhiều nhất có hơn 200 liệt sĩ, xã ít nhất cũng có hơn 130 liệt sĩ.

tbls4.png

Khuôn viên nghĩa trang liệt sĩ huyện Văn Lâm

Đây là ngày quan trọng và có ý nghĩa lớn của đất nước. Hoạt động của lãnh đạo nhà trường thể hiện tình cảm, trách nhiệm, sự quan tâm của trường đối với các thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình có công với Cách mạng nói chung và của huyện Văn Lâm.

                                                                                        Thế Tụng

 

 

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2018