Website Liên Kết
Thống kê truy cập
 1600 Trong tháng
30 Đang online
Công bố quyết định thành lập Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế Hội nghị tuyên truyền về biển, đảo năm 2017 Lễ Khai giảng và trao học bổng năm học 2017-2018 Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy Khóa 1 Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy LTK3 Hội nghị cán bộ viên chức 2017 50 năm tự hào Tài chính
Công bố quyết định thành lập Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế
Hội nghị tuyên truyền về biển, đảo năm 2017
Lễ Khai giảng và trao học bổng năm học 2017-2018
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy Khóa 1
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy LTK3
Hội nghị cán bộ viên chức 2017
50 năm tự hào Tài chính

Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh tri ân ngày thương binh liệt sĩ 27.07

   
 

 

 

Kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/2014), TS. Đỗ Thị Thanh Vân, Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh, cùng Lãnh đạo các đơn vị, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên đã đến Nghĩa trang liệt sĩ huyện Văn Lâm thắp hương kính viếng hương hồn các anh hùng liệt sĩ huyện Văn Lâm đã anh dũng chiến đấu hy sinh vì tổ quốc trong các cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm.

tbls.png

tbls2.png

NGƯT.TS. Đỗ Thị Thanh Vân - Hiệu trưởng, NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Phó hiệu trường cùng lãnh đạo các đơn vị đặt vòng hoa thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Nghĩa trang liệt sĩ huyện Văn Lâm đặt tại xã Chỉ Đạo, trên khuôn viên rộng 8.200 m2 đã được đầu tư kinh phí nâng cấp khá đẹp và trang trọng. Công trình gồm nhà tưởng niệm có diện tích 210 m2 được thiết kế theo kiểu mái đình, đắp vẽ các chi tiết: đầu đao, kìm nóc, rồng chầu, mặt nguyệt với mái bê tông cốt thép dán ngói mũi hài. Trên nóc nhà tưởng niệm là tòa tháp cao 17m, bốn mặt gắn dòng chữ: "Tổ quốc ghi công".

tbls3.png

Lãnh đạo nhà trường tham quan các tấm bia nghi công

Trong 2 cuộc kháng chiến chống Thực dân pháp và Đế quốc Mỹ, với một huyện nhỏ, có 11 xã (thị trấn) là: Lạc Đạo, Chỉ Đạo, Đại Đồng, Việt Hưng, Tân Quang, Đình Dù, Minh Hải, Lương Tài, Trưng Trắc, Lạc Hồng, thi trấn Như Quỳnh nhưng đã có hàng nghìn liệt sĩ hy sinh vì tổ quốc. Số quy tập tại nghĩa trang huyện xã nhiều nhất có hơn 200 liệt sĩ, xã ít nhất cũng có hơn 130 liệt sĩ.

tbls4.png

Khuôn viên nghĩa trang liệt sĩ huyện Văn Lâm

Đây là ngày quan trọng và có ý nghĩa lớn của đất nước. Hoạt động của lãnh đạo nhà trường thể hiện tình cảm, trách nhiệm, sự quan tâm của trường đối với các thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình có công với Cách mạng nói chung và của huyện Văn Lâm.

                                                                                        Thế Tụng

 

 

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2018