Tuyển sinh 2019 Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 và trao học bổng Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Hội thảo Khoa học Quốc gia 2019 Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K3 và LTK5 Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2018-2019 Lễ ký biên bản hợp tác Cao đẳng Tài chính Bắc Lào Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học K3-Ngành Kiểm toán Tri ân nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27.7 Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế Tỉnh Bắc Ninh Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2019 Làm việc với Trường Đại học  Khon Kaen - Thái Lan
Tuyển sinh 2019
Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 và trao học bổng
Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
Hội thảo Khoa học Quốc gia 2019
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K3 và LTK5
Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2018-2019
Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học K3-Ngành Kiểm toán
Tri ân nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27.7
Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế Tỉnh Bắc Ninh
Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2019
Làm việc với Trường Đại học Khon Kaen - Thái Lan

Đêm hội Trăng rằm rộn rã tại Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh

Hòa chung không khí vui Tết Trung Thu trên khắp cả nước, tối ngày 11/9/2019, Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm” năm 2019 cho toàn thể các cháu thiếu nhi là con cán bộ, giảng viên, nhân viên trong trường.

Quang cảnh chương trình “Đêm hội Trăng rằm” năm 2019

Cứ đến rằm tháng Tám, Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh lại rộn ràng trong không khí tổ chức Tết Trung Thu cho con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên của nhà trường. Đây là một trong những hoạt động luôn được lãnh đạo Nhà trường quan tâm và ủng hộ.

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Mở đầu đêm hội là màn múa lân hoành tráng trong tiếng trống rộn ràng làm cả hội trường sôi động tưng bừng. Với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các con em cán bộ giáo viên trong trường dàn dựng đầy công phu và biểu diễn thú vị, hấp dẫn.

Màn múa lân đặc sắc thú vị

Với mong muốn mang đến cho các cháu thiếu nhi một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, Ban tổ chức đã chuẩn bị một chương trình với nhiều nội dung hấp dẫn và ý nghĩa. Các em nhỏ được đắm mình vào thế giới cổ tích, cùng chị Hằng, với những câu đố lí thú về ngày Tết Trung Thu, được tham gia vào các trò chơi vận động khỏe khoắn, hài hước với chú Cuội hóm hỉnh.

Đây thực sự là hoạt động bổ ích, giúp các em thiếu nhi hiểu thêm về Tết Trung Thu, đồng thời, còn là hoạt động giáo dục truyền thống, rèn luyện các kỹ năng sinh hoạt tập thể, động viên các em chăm ngoan, học giỏi, phấn khởi bước vào năm học mới; góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, nhân viên Nhà trường yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc trong đêm Trung Thu 2019

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2019