Tuyển sinh 2019 Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K3 và LTK5 Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2018-2019 Lễ ký biên bản hợp tác Cao đẳng Tài chính Bắc Lào Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học K3-Ngành Kiểm toán Tri ân nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27.7 Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế Tỉnh Bắc Ninh Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2019 Làm việc với Trường Đại học  Khon Kaen - Thái Lan
Tuyển sinh 2019
Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K3 và LTK5
Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2018-2019
Lễ ký biên bản hợp tác Cao đẳng Tài chính Bắc Lào
Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học K3-Ngành Kiểm toán
Tri ân nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27.7
Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế Tỉnh Bắc Ninh
Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2019
Làm việc với Trường Đại học Khon Kaen - Thái Lan

Gala Chào đón tân sinh viên khóa 6

        Để chào mừng các tân sinh viên chính thức bước vào giảng đường trường đại học. Tối ngày 11/9/2018, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh tổ chức chương trình Gala Chào đón tân sinh viên khóa 6.

Quang cảnh đêm Gala chào đón tân sinh viên K6

        Tham dự chương trình có đồng chí  Nguyễn Thị Ngát - Chủ tịch Hội sinh viên; lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa; đại diện của Tổ chức giáo dục Quốc tế Ecorp English; các đồng chí trong BCH Đoàn thanh niên, BCH Hội sinh viên của Nhà trườngcùng các em sinh viên các khóa.

         Đại diện cho Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh, đồng chí Nguyễn Thị Ngát - Chủ tịch Hội sinh viên Nhà trường phát biểu: Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện, xây dựng một môi trường với cơ sở vật chất tốt, môi trường học tập năng động để các tân sinh viên K6 có thể phát huy năng lực của mình. Cô cũng khẳng định sự lựa chọn học tập dưới mái trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh của 720 tân sinh viên là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Bốn năm học, tuy có nhiều khó khăn, thử thách nhưng với năng lực và quyết tâm, Cô hy vọng các tân sinh viên sẽ hoàn thành tốt khóa học của mình.

Đồng chí  Nguyễn Thị Ngát - Chủ tịch Hội sinh viên trường phát biểu khai mạc

         Trong đêm Gala, Tổ chức giáo dục Quốc tế Ecorp English đã trao tặng 20 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng cho sinh viên nhà trường.

Tổ chức giáo dục Quốc tế Ecorp English trao tặng 20 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng cho sinh viên nhà trường

         Nối tiếp chương trình là những tiết mục văn nghệ, các trò chơi đầy ấn tượng, được dàn dựng công phu do các bạn sinh viên từ các khoa và các câu lạc bộ trong trường thể hiện như một lời chào, lời chúc mừng hân hoan gửi đến các tân sinh viên K6 đã gia nhập ngôi nhà chung mang tên Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh.

        Chương trình nhằm thay cho lời chào, lời chúc mừng, cũng như lời động viên chia sẻ của tập thể thầy cô Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh gửi đến tất cả sinh viên khóa 6, mong cho các tân sinh viên sẽ hòa nhập tốt hơn tại môi trường học tập mới, có thêm niềm tin và quyết tâm để đạt kết quả tốt nhất trong học tập.

Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ biểu diễn trong đêm Gala chào đón tân sinh viên K6

Trung tâm TTTV

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2019