Thông tin tuyển sinh 2018 Xét tuyển hệ Đại học chính quy theo kết quả học bạ THTP Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp K2 ngành Kiểm toán và LT K4 Công bố quyết định thành lập Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy Khóa 1 Lễ Khai giảng và trao học bổng năm học 2017-2018 Làm việc với Trường Đại học Quốc gia Chonnam – Hàn Quốc Các hoạt động Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 Hội nghị cán bộ viên chức 2017 50 năm tự hào Tài chính
Thông tin tuyển sinh 2018
Xét tuyển hệ Đại học chính quy theo kết quả học bạ THTP
Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp K2 ngành Kiểm toán và LT K4
Công bố quyết định thành lập Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy Khóa 1
Lễ Khai giảng và trao học bổng năm học 2017-2018
Làm việc với Trường Đại học Quốc gia Chonnam – Hàn Quốc
Các hoạt động Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Hội nghị cán bộ viên chức 2017
50 năm tự hào Tài chính

Gặp mặt cán bộ hưu trí Xuân Đinh Dậu 2017

            Nhân dịp Xuân mới Đinh Dậu 2017, để tri ân những người đi trước đã đóng góp cho sự nghiệp đào tạo, phát triển của Nhà trường, Sáng 19/01/2017, Trường Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh long trọng tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết cán bộ, viên chức của Nhà trường đã nghỉ công tác.

          Tham dự buổi gặp mặt về phía nhà trường có: NGƯT.TS.Đỗ Thị Thanh Vân - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Phó hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó hiệu trưởng; Cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các Đơn vị, Đoàn thể. Về phía đại biểu khách mời có: Thầy Nguyễn Kim Thoa – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường; thầy Lê Văn Tân – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường; thầy Trần Công Bường– Nguyên Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Văn Học – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường; cùng hơn 100 thầy, cô nguyên là cán bộ, giảng viên đã nghỉ chế độ tại trường.

Các cán bộ Hưu trí về dự gặp mặt Nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017

            Phát biểu khai mạc, NGƯT.TS. Đỗ Thị Thanh Vân – Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ niềm vui mừng được đón các đồng chí nguyên là cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường đã nghỉ hưu về dự buổi gặp mặt cuối năm và thông báo một số tình hình hoạt động của trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh trong năm vừa qua, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2017. Nhân dịp năm mới 2017, đón Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Đinh Dậu, Hiệu trưởng trân trọng gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc tới các cán bộ hưu trí cùng toàn thể gia đình an khang, thịnh vượng.

TS.Đỗ Thị Thanh Vân – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng

          Thay mặt cho các cán bộ hưu trí, thầy Tô Tần - Nguyên Phó Hiệu trưởng đã phát biểu bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm và sự quan tâm của Nhà trường đối với các thế hệ cán bộ, viên chức đi trước, đồng thời bày tỏ sự phấn khởi cũng như niềm tin tưởng về sự phát triển ngày càng khả quan của Nhà trường trong những năm tiếp theo.

Thầy Tô Tần - Nguyên phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

           Tại buổi gặp mặt, Ban giám hiệu Nhà trường đã tặng hoa và trao quà cho các cán bộ hưu trí nhà trường.

Ban giám hiệu Nhà chụp ảnh lưu niệm với các lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ

         Nhân buổi gặp mặt, nhiều thế hệ cán bộ, viên chức hưu trí đã có dịp ôn lại những kỷ niệm về những năm tháng công tác tại Trường, hàn huyên, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống và bí quyết giữ gìn, rèn luyện sức khoẻ, đồng thời chia sẻ các kinh nghiệp công tác cho các thế trẻ đang công tác tại trường./.

Một số hình ảnh văn nghệ chào mừng

Các tiết mục văn nghệ của các cán bộ hưu trí tham gia

Một số tiết mục văn nghệ của các thầy cô

Khắc Hòa - Duy Khánh

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2018