Website Liên Kết
Thống kê truy cập
 54.55 Trong tháng
110 Đang online
Thông tin tuyển sinh 2018 Xét tuyển hệ Đại học chính quy theo kết quả học bạ THTP Trồng cây lưu niệm tại Đền thờ Chu Văn An Công bố quyết định thành lập Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy Khóa 1 Lễ Khai giảng và trao học bổng năm học 2017-2018 Làm việc với Trường Đại học Quốc gia Chonnam – Hàn Quốc Các hoạt động Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 Hội nghị cán bộ viên chức 2017 50 năm tự hào Tài chính
Thông tin tuyển sinh 2018
Xét tuyển hệ Đại học chính quy theo kết quả học bạ THTP
Trồng cây lưu niệm tại Đền thờ Chu Văn An
Công bố quyết định thành lập Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy Khóa 1
Lễ Khai giảng và trao học bổng năm học 2017-2018
Làm việc với Trường Đại học Quốc gia Chonnam – Hàn Quốc
Các hoạt động Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Hội nghị cán bộ viên chức 2017
50 năm tự hào Tài chính

Gặp mặt cán bộ viên chức nghỉ hưu 6 tháng đầu năm 2017

          Tôn sư trọng đạo, ăn quả nhớ kẻ trồng cây vốn là những đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Tôn trọng quá khứ, ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai. Với ý nghĩa đó ngày 02/06/2017, Ban giám hiệu trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh tổ chức buổi gặp mặt chia tay các đồng chí cán bộ viên chức(CBVC) của Nhà trường được nghỉ hưu 6 tháng đầu năm 2017.

Quang cảnh buổi gặp mặt

        Tham dự buổi chia tay có PGS.TS Đỗ Đức Minh - hàm Vụ trưởng, Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Tài chính), Chủ tịch Hội đồng trường; NGƯT.TS.Nguyễn Trọng Nghĩa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Cùng các đồng chí lãnh đạo trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, lãnh đạo các Phòng, Ban, Bộ môn của nhà trường.

          Về phía các đồng chí (đ/c) cán bộ nghỉ hưu 6 tháng đầu năm:

1. Đ/c Đỗ Thị Thanh Vân - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường

2. Đ/c Quản Trọng Doan - Nguyên trưởng phòng Tổ chức cán bộ

3. Đ/c Nguyễn Thị Lân - Nguyên Phó trưởng Khoa Tài chính - Ngân hàng

4. Đ/c Nguyễn Ngọc Mến - Nguyên cán bộ công tác tại Phòng Quản trị Thiết bị

Ths.Đỗ Văn Lương - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các quyết định nghỉ hưu

          Phát biểu tại buổi gặp mặt NGƯT.TS.Nguyễn Trọng Nghĩa - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn trường gửi lời cảm ơn về những đóng góp của các đồng chí trong mấy chục năm qua với mái trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh. Đ/c Hiệu trưởng cũng mong muốn khi về tại địa phương, các đồng chí tiếp tục tham gia các hoạt động xã hội, các công việc của địa phương để xây dựng quê hương ngày càng phát triển. đồng thời mong muốn các đồng chí luôn quan tâm, theo dõi, chia sẻ, động viên CB,GV nhà trường để toàn trường đoàn kết, vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của mình

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa các đồng chí nghỉ hưu theo chế độ nhà nước

         Phát biểu trong buổi gặp mặt chia tay, các đồng chí CBVC nghỉ hưu đều có chung nỗi niềm xúc động và tự hào về quá trình công tác của mình tại trường, đồng thời các đồng chí luôn đặt niềm tin vào tập thể lãnh đạo Nhà trường và các thế hệ tiếp theo sẽ tiếp tục phấn đấu xây dựng Nhà trường phát triển lớn mạnh.

Trung tâm TTTV

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2018