Tuyển sinh năm 2020 Chương trình Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp năm 2020 Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K4 Hội thi thể thao khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng  Hội thảo Khoa học Quốc gia 2020 Gala “UFBA’s Opening Show 2020” Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Tài chính - QTKD Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 Lễ ký biên bản hợp tác Cao đẳng Tài chính Bắc Lào Hội thảo khoa học quốc tế Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế TP. Hải Phòng
Tuyển sinh năm 2020
Chương trình Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp năm 2020
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K4
Hội thi thể thao khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng
Hội thảo Khoa học Quốc gia 2020
Gala “UFBA’s Opening Show 2020”
Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Tài chính - QTKD
Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022
Hội thảo khoa học quốc tế
Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế TP. Hải Phòng

Gặp mặt chúc Tết đầu xuân Canh Tý năm 2020

Sáng ngày 30/01/2020 tức ngày mùng sáu tháng giêng năm Canh Tý, trong không khí ấm áp của ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán xuân Canh Tý, Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng năm mới các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan.

Không khí gặp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020

Tới dự buổi gặp mặt chúc Tết đầu xuân Canh Tý năm 2020, có NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; các phòng, ban, trung tâm, các khoa cùng toàn thể các thầy, cô giáo có mặt đông đủ.

NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc tết đầu Xuân

Phát biểu trong buổi gặp mặt, NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những kết quả mà Nhà trường, các đơn vị và cá nhân; các thầy, cô giáo đã đạt được trong năm qua, đồng thời cũng nêu ra những nhiệm vụ chủ yếu trong thời gian tới. Trong không khí vui mừng chào năm mới, đồng chí Hiệu trưởng cũng đã dành tặng những vần thơ với lời chúc đầu xuân mới tốt đẹp nhất, chúc một mùa xuân mới đầy thắng lợi, vạn sự như ý tới toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường với hy vọng một năm mới tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn đưa Nhà trường phát triển và phát triển bền vững, bước lên một tầm cao mới.

NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng lì xì may mắn cho các đơn vị

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy cô nhà trường biểu diễn trong buổi gặp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2020