Tuyển sinh 2019 Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đối với sinh viên đại học K3 Khai giảng lớp Cao học khóa 2 ngành Tài chính - Ngân hàng 2019 Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học K3-Ngành Kiểm toán Giải Bóng đá truyền thống sinh viên Khai giảng năm học mới 2018-2019 , nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ 3 năm 2018 Làm việc với Trường Đại học  Khon Kaen - Thái Lan
Tuyển sinh 2019
Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đối với sinh viên đại học K3
Khai giảng lớp Cao học khóa 2 ngành Tài chính - Ngân hàng 2019
Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học K3-Ngành Kiểm toán
Giải Bóng đá truyền thống sinh viên
Khai giảng năm học mới 2018-2019 , nhận Cờ thi đua của Thủ tướng
Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ 3 năm 2018
Làm việc với Trường Đại học Khon Kaen - Thái Lan

Gặp mặt cựu cán bộ Đoàn và tuyên dương Đoàn viên tiêu biểu

      Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019), Ban chấp hành Đoàn Trường Đại học tài chính QTKD đã tổ chức buổi gặp mặt cựu cán bộ Đoàn và tuyên dương Đoàn viên tiêu biểu.

       Chiều ngày 25/3, Ban chấp hành Đoàn Trường Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh tổ chức buổi gặp mặt cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ hiện đang công tác tại trường. Dự buổi gặp mặt có NGƯT. TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, nguyên Bí thư Đoàn trường năm 1990 – 1998; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, nguyên Phó bí thư Đoàn trường năm 2001- 2003. Cùng dự có các đồng chí trong Đảng Ủy; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đoàn qua các thời kỳ của nhà Trường.

Quang cảnh buổi gặp mặt cựu cán bộ Đoàn trường

        Đây là dịp để thế hệ trẻ gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tri ân các đồng chí cựu cán bộ đoàn qua các thời kỳ. Trong buổi gặp mặt đồng chí Đỗ Văn Dũng - Bí thư Đoàn trường thay mặt cho Ban chấp hành Đoàn trường báo cáo những kết quả mà tuổi trẻ nhà trường đã đạt được đồng thời cũng mong muốn nhận được những đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm của các đồng chí cựu cán bộ đoàn, cảm ơn sự quan tâm, động viên của các thế hệ cựu cán bộ Đoàn nhà trường đã thường xuyên góp ý kiến để Tuổi trẻ nhà trường ngày càng phát triển. Đồng chí Bí thư Đoàn trường hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung trí tuệ, xung kích, sáng tạo đưa công tác Đoàn của nhà trường ngày một phát triển.

đ/c Đỗ Văn Dũng - Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc

NGƯT. TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

đ/c Đỗ Văn Dũng - Bí thư Đoàn trường trao tặng kỷ niệm chương "Vì thế hệ thanh niên" cho các đ/c nguyên là lãnh đạo Đoàn đang công tác tại trường qua các thời kỳ

Đảng ủy, BGH, các cựu cán bộ Đoàn chụp ảnh lưu niệm với các đ/c trong BCH Đoàn trường

        Sáng 26/3, BCH ĐoànTrường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh tổ chức buổi lễ tuyên dương Đoàn tiêu biểu cho 88 Đoàn viên tiêu biểu năm 2018 có thành tích suất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Về dự buổi tuyên dương có đồng chí Đỗ Văn Dũng - Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thị Ngát Chủ tịch hội sinh viên trường, và các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường.

         Tại buổi lễ tuyên dương các đồng chí cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh từ những ngày đầu thành lập và bày tỏ tri ân tới những thế hệ cha anh, các cán bộ, đoàn viên lớp trước đã hy sinh cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, để tuổi trẻ được sống trong hòa bình, hạnh phúc, có nhiều cơ hội để biến các ước mơ hoài bão thành hiện thực. 

         Phát huy truyền thống của các thế hệ thanh niên Việt Nam, trong những năm qua, tuổi trẻ trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh đã không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện trong mọi hoạt động để luôn là ngọn cờ đầu trong công tác thanh niên. Đoàn thanh niên nhà trường đã tổ chức tốt các hoạt động phong trào, các chương trình tình nguyện cũng như bồi dưỡng các đoàn viên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đồng thời tạo môi trường tốt để đoàn viên phấn đấu thi đua học tập, rèn luyện góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh buổi lễ tuyên dương Đoàn tiêu biểu 

đ/c Đỗ Văn Dũng - Bí thư Đoàn trường trao tặng giấy khen cho các Đoàn viên tiêu biểu

đ/c Nguyễn Thị Ngát - Chủ tịch Hội sinh viên trao tặng giấy khen cho các Đoàn viên tiêu biểu

đ/c Nguyễn Quyết - Phó Bí thư Đoàn trường trao tặng giấy khen cho các Đoàn viên tiêu biểu

đ/c Nguyễn Đức Trung - Ủy viên BCH Đoàn trường trao tặng giấy khen cho các Đoàn viên tiêu biểu

đ/c Nguyễn Hữu Quý - Ủy viên BCH Đoàn trường trao tặng giấy khen cho các Đoàn viên tiêu biểu

BCH Đoàn trường chụp ảnh lưu niệm cùng các sinh viên Đoàn viên tiêu biểu

Đức Trung - Duy Khánh

 

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2019