Chúc mừng năm mới 2021 Thư của Bộ trưởng Bộ Tài chính chúc mừng năm mới Xuân Tân Sửu Lễ kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống Đại học TCQTKD Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K4 Hội thảo khoa học Quốc gia 2020 Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ K1 ngành Tài chính Ngân hàng Hội thảo Khoa học Quốc gia 2020 Lễ khai giảng năm học 2020-2021 và trao học bổng Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Tài chính - QTKD Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Intracom Group Lễ ký biên bản hợp tác Cao đẳng Tài chính Bắc Lào Hội thảo khoa học quốc tế Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế TP. Hải Phòng
Chúc mừng năm mới 2021
Thư của Bộ trưởng Bộ Tài chính chúc mừng năm mới Xuân Tân Sửu
Lễ kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống Đại học TCQTKD
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K4
Hội thảo khoa học Quốc gia 2020
Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ K1 ngành Tài chính Ngân hàng
Hội thảo Khoa học Quốc gia 2020
Lễ khai giảng năm học 2020-2021 và trao học bổng
Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Tài chính - QTKD
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Intracom Group
Lễ ký biên bản hợp tác Cao đẳng Tài chính Bắc Lào
Hội thảo khoa học quốc tế
Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế TP. Hải Phòng

Gặp mặt đầu Xuân và mừng thọ cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Tân Sửu 2021

         Sáng ngày 29/01/2021 trong không khí phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021, Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật để chúc mừng năm mới và mừng thọ các cán bộ hưu trí cao tuổi của Trường nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021. NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi gặp mặt. Tham dự buổi gặp mặt có các bác nguyên là Lãnh đạo của Trường; các cán bộ hưu trí qua các thời kỳ của Trường; các đồng chí trong BCH Đảng bộ; Ban giám hiệu; Chủ tịch Công đoàn; Bí thư Đoàn Thanh niên cùng lãnh đạo các đơn vị nhà trường.

Quang cảnh buổi Gặp mặt đầu Xuân và mừng thọ cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021

        Phát biểu khai mạc, thay mặt tập thể viên chức Nhà trường, NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi được tiếp đón các cán bộ hưu trí - những thế hệ đã có nhiều cống hiến cho Nhà trường; đồng thời thông báo tóm tắt những kết quả đạt được trong năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của Trường. Đối với các cán bộ hưu trí, tập thể Trường luôn dành sự tôn trọng, lòng cảm ơn sâu sắc đối với đóng góp của các cán bộ hưu trí  qua các thời kỳ đối với Nhà trường. Công lao đóng góp của các cán bộ hưu trí, sự động viên về mặt tinh thần và sự theo dõi sát sao của các cán bộ hưu trí đối với từng bước đi của Nhà trường là niềm động viên khích lệ lớn lao với Nhà trường trong chặng đường tiếp theo. Hiệu trưởng, cũng mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp ý kiến của các thế hệ cán bộ hưu trí trong trường, đây là việc làm thiết thực góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. Đồng chí Hiệu trưởng cũng thay mặt toàn Trường gửi tới các cán bộ hưu trí lời chúc sức khỏe, chúc các cán bộ hưu trí ngày càng gắn bó, quan tâm đến Trường trong các năm tới. Chúc các cán bộ hưu trí chung vui Tết Nguyên đán 2021 vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình.

NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng

        Tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Kim Thoa- Nguyên hiệu trưởng thay mặt cho các cán bộ hưu trí của Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã chân thành cảm ơn những tình cảm mà tập thể Nhà trường đã dành cho các cán bộ đã nghỉ hưu; sự quan tâm của Nhà trường đối với các cán bộ nghỉ hưu trong các dịp lễ tết, sự thăm hỏi ân cần đối với các cán bộ hưu trí là niềm động viên rất lớn giúp các cán bộ hưu trí tiếp tục cố gắng giữ gìn sức khỏe, nhiệt tình cống hiến tiếp sức lực và trí tuệ cho xã hội. Vui mừng nhận thấy những bước tiến dài, những thành quả và nỗ lực to lớn của toàn Trường trong năm 2020; đây là một trong những niềm vui mừng lớn nhất đối với các thế hệ cán bộ hưu trí. Thay mặt các cán bộ hưu trí chúc Nhà trường ngày càng phát triển, xứng đáng với tầm vóc và vị thế mới.

đồng chí Nguyễn Kim Thoa - Nguyên hiệu trưởng thay mặt cho các cán bộ hưu trí của Trường phát biểu cảm xúc

         Tại buổi gặp mặt, đại diện Ban giám hiệu Nhà Trường đã trao quà mừng thọ cho 34 cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo, cán bộ đã từng công tác, cống hiến cho Nhà trường tuổi từ 70 đến 85 tuổi.

NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa trao quà mừng thọ các cán bộ hưu trí đạt tuổi 80-85

         Gặp mặt cán bộ hưu trí là hoạt động được Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh tổ chức thường niên, đây là dịp để các thế hệ cán bộ hưu trí gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trước thềm năm mới mỗi dịp tết đến xuân về. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí mùa xuân cùng niềm vui hội ngộ, bên cạnh việc ân cần hỏi thăm lẫn nhau, cán bộ hưu trí cũng bày tỏ vui mừng trước những thành tựu của Nhà trường đã đạt trong năm vừa qua. Mỗi cán bộ, viên chức đều dành tình cảm rất chân thành đối với mỗi cán bộ hưu trí và vui mừng khi thấy các cán bộ hưu trí luôn có sức khỏe tốt, tiếp tục động viên và dõi theo những bước đi của Trường.

Trung tâm TTTV

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2021