Thông tin tuyển sinh 2018
Xét tuyển hệ Đại học chính quy theo kết quả học bạ THTP
Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp K2 ngành Kiểm toán và LT K4
Công bố quyết định thành lập Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế
Làm việc với Trường Đại học Quốc gia Chonnam – Hàn Quốc
Các hoạt động Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Giao hữu thể thao giữa Công đoàn trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh với Công đoàn UBND xã Tân Quang chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2017

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-CĐCS ngày 01/11/2017 của Công đoàn trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh về việc tổ chức các hoạt động thi đấu thể thao chào mừng kỷ niệm  35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017. 15h30 ngày 17/11/2017, tại sân bóng chuyền nam cơ sở 2 của trường đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh, xã Tân Quang – huyện Văn Lâm – tỉnh Hưng Yên đã diễn ra trận thi đấu giao hữu giữa hai đội: Bóng chuyền Nam của trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh với Đội bóng chuyền Nam của UBND xã Tân Quang.

Quang cảnh trận thi đấu giao hữu giữa Đội Bóng chuyền Nam của trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh và Đội bóng chuyền Nam của UBND xã Tân Quang

Về dự và cổ động các vận động viên thi đấu có: Về phía trường đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh có NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Ths. Nguyễn Thị Thanh Huyền – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; Ths. Đỗ Văn Lương – Chủ tịch công đoàn trường cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn trường, Chủ tịch các công đoàn bộ phận, đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng các cổ động viên và các vận động viên. Về phía UBND xã Tân Quang có đồng chí (đ/c) Tôn Ngọc Chuẩn – Bí thư đảng Ủy; đ/c Vương Đức Anh – Chủ tịch công đoàn UBND xã Tân Quang cùng các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ, Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn xã Tân Quang cùng các đồng chí lãnh đạo và các vận động viên tham gia thi đấu bóng chuyền Nam.

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và đ/c Tôn Ngọc Chuẩn – Bí thư đảng Ủy xã Tân Quang tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với 2 đội bóng chuyền

Trận giao hữu bóng chuyền được diễn ra với 5 séc đấu, đội chiến thắng là đội giành được 3 séc thắng. Sau 2,5 giờ thi đấu kết quả Đội bóng chuyền Nam công đoàn UBND xã Tân Quang đã chiến thắng Đội bóng chuyền Nam Công đoàn trường đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh với tỷ số 3 -1.

Đây là một hoạt động giao hữu thể thao có ý nghĩa quan trọng trong việc gắn bó giao lưu giữa trường đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh với UBND xã Tân Quang nơi mà trường có cơ sở đóng trên địa bàn.

Một số hình ảnh của trận giao hữu bóng chuyền

Văn Bằng – Duy Khánh

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2018