Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp K2 ngành Kiểm toán và LT K4 Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ 3 năm 2018 Khai giảng năm học mới 2018-2019 , nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Làm việc với Trường Đại học  Khon Kaen - Thái Lan Các hoạt động Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp K2 ngành Kiểm toán và LT K4
Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ 3 năm 2018
Khai giảng năm học mới 2018-2019 , nhận Cờ thi đua của Thủ tướng
Làm việc với Trường Đại học Khon Kaen - Thái Lan
Các hoạt động Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Giao lưu thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

Giao lưu thể thao là hoạt động thường niên, nằm trong chuỗi các hoạt động của phong trào văn nghệ - thể thao, rèn luyện thể chất do Công đoàn Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh phát động nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tại giải thể thao năm nay Công đoàn Trường tổ chức giao hữu bóng chuyền hơi nam, nữ giữa khối phòng ban và giảng viên. Và đặc biệt là giao hữu bóng chuyền hơi nam giữa cán bộ, giảng viên nhà Trường và UBND xã Tân Quang.

NGƯT. TS. Nguyễn Trọng Nghĩa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí  Lâm Sỹ Tỉnh  – Phó bí thư thường trực, Chủ tịch hội đồng nhân dân xã Tân Quang tặng hoa chúc mừng hai đội bóng chuyền hơi nam

Giao lưu thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 được đánh giá cao, có tinh thần tham gia của các đội và khẳng định đây là giải thể thao thường niên của Công đoàn Trường, qua đó góp phần động viên, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ của cán bộ viên chức và giảng viên; là cầu nối gắn kết, tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị, với tinh thần đoàn kết, hết mình, giao lưu, học hỏi, Giải Thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018 đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của Giao lưu thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

NGƯT. TS. Nguyễn Trọng Nghĩa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Đỗ Văn Lương – Chủ tịch công đoàn trường tặng hoa chúc mừng hai đội bóng chuyền hơi nữ khối cán bộ và giảng viên

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2018