Tuyển sinh 2021 Tọa đàm tư vấn, định hướng nghề nghiệp tương lai Lễ kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống Đại học TCQTKD Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ K1 ngành Tài chính Ngân hàng Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K4 Hội thảo khoa học Quốc gia 2020 Hội thảo Khoa học Quốc gia 2020 Lễ khai giảng năm học 2020-2021 và trao học bổng Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Tài chính - QTKD Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Intracom Group Lễ ký biên bản hợp tác Cao đẳng Tài chính Bắc Lào Hội thảo khoa học quốc tế Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế TP. Hải Phòng
Tuyển sinh 2021
Tọa đàm tư vấn, định hướng nghề nghiệp tương lai
Lễ kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống Đại học TCQTKD
Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ K1 ngành Tài chính Ngân hàng
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K4
Hội thảo khoa học Quốc gia 2020
Hội thảo Khoa học Quốc gia 2020
Lễ khai giảng năm học 2020-2021 và trao học bổng
Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Tài chính - QTKD
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Intracom Group
Lễ ký biên bản hợp tác Cao đẳng Tài chính Bắc Lào
Hội thảo khoa học quốc tế
Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế TP. Hải Phòng

Hội nghị Giao ban Công tác sinh viên Học kỳ I, năm học 2020-2021

          Sáng ngày 21 tháng 12 năm 2020, tại Hội trường CS2, Ban giám hiệu Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã Tổ chức Hội nghị Giao ban Công tác sinh viên Học kỳ I, năm học 2020-2021. Đến dự có Ban giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Ban, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, Cố vấn học tập, Lớp trưởng, Bí thư chi đoàn các lớp, TS.Lê Tuấn Hiệp - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị Giao ban Công tác sinh viên Học kỳ I, năm học 2020-2021

        Hội nghị đã nghe ThS. Nguyễn Việt Hưng - Trưởng phòng Công tác Sinh viên báo cáo tình hình triển khai, thực hiện nhiệm vụ trong học kỳ vừa qua và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng thời Hội nghị được nghe giải đáp của các đơn vị về các vấn đề sinh viên kiến nghị trong các buổi đối thoại giữa sinh viên với lãnh đạo Nhà trường, bao gồm các vấn đề liên quan đến công tác đào tạo; công tác sinh viên; công tác giảng dạy, thư viện, ký túc xá… và các hoạt động phong trào của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường.

Ths. Nguyễn Việt Hưng - Trưởng Phòng Công tác sinh viên báo cáo Sơ kết công tác sinh viên Học kỳ I năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ trong Học kỳ II năm học 2020-2021

Các cố vấn học tập và đại diện các lớp sinh viên nêu câu hỏi, ý kiến góp ý đến Hội nghị

       Kết luận bế mạc Hội nghị, TS. Lê Tuấn Hiệp đã trao đổi một số vấn đề lớn của nhà trường mà sinh viên quan tâm như công tác thi, kiểm tra, công tác đào tạo, cơ sở vật chất của nhà trường. Đồng thời Ban giám hiệu cũng yêu cầu các đơn vị nghiên cứu các ý kiến đề xuất của sinh viên để thông báo cho các lớp biết và triển khai thực hiện từng một số công việc để đưa các hoạt động của nhà trường ngày càng có chất lượng, hiệu quả.

TS. Lê Tuấn Hiệp phát biểu kết luận bế mạc Hội nghị Giao ban Công tác sinh viên Học kỳ I, năm học 2020-2021

         Hội nghị giao ban công tác sinh viên là hoạt động được tổ chức thường kỳ theo quy chế công tác học sinh sinh viên của Bộ GD&ĐT ban hành. Việc sinh hoạt này nhằm thông báo, tổng kết đánh giá tình hình thực hiện các nội dung liên quan đến công tác sinh viên trong học kỳ I, triển khai các nội dung trong học kỳ tới, đồng thời tiếp tục lắng nghe các ý kiến, tâm tư nguyện vọng và góp ý của sinh viên để kịp thời giải quyết các vấn đề liên quan đến việc học tập, rèn luyện và sinh hoạt của sinh viên.

Trung tâm TTTV

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2021