Website nhà trường chuyển sang Cổng thông tin
Website nhà trường chuyển sang Cổng thông tin

Hội nghị "Tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử đối với những Người ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Văn Lâm khóa XX, Nhiệm kỳ 2021-2026” với Cử tri Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh

          Ngày 07/05/2021, Cử tri Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh đã có buổi gặp gỡ và tiếp xúc với những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Văn Lâm nhiệm kỳ 2021-2026. Hội nghị "Tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử đối với những Người ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Văn Lâm khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026” với Cử tri Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh được tổ chức bởi Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Văn Lâm phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Trưng Trắc và Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh

Quang cảnh Hội nghị

          Hội nghị có sự tham dự của đại diện Ban Thường trực UBMTTQVN huyện Văn Lâm, UBND xã Trưng Trắc; các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Văn Lâm khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026; Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng gần 100 cử tri của Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh.

Các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Văn Lâm khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

         Hội nghị đã giới thiệu tiểu sử tóm tắt của từng ứng cử viên, giúp cử tri có thêm thông tin về những người ứng cử. Đồng thời, mỗi ứng cử viên có cơ hội thể hiện mình trước đông đảo cử tri bằng việc trình bày dự kiến chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu HĐND huyện Văn Lâm. Trên cơ sở đó, cử tri sẽ sáng suốt lựa chọn những người xứng đáng đại diện cho quyền lợi, tiếng nói của nhân dân. Nhằm lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị của các cử tri để phản ánh tới HĐND, Hội nghị đã tiến hành lấy ý kiến của cử tri. Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, Hội nghị đã nhận được sự đóng góp tích cực, nhiều ý kiến chân thành, thẳng thắn và thiết thực giúp các ứng cử viên có thêm cơ sở để đề đạt lên HĐND huyện Văn Lâm nếu được trúng cử đại biểu HĐND huyện Văn Lâm lần thứ IX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Ứng cử viên trình bày dự kiến chương trình hành động nếu được bầu làm đại biểu HĐND huyện Văn Lâm lần thứ IX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Trung tâm TTTV

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2022