Tuyển sinh năm 2020 Chương trình Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp năm 2020 Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K4 Hội thi thể thao khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng  Hội thảo Khoa học Quốc gia 2020 Gala “UFBA’s Opening Show 2020” Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Tài chính - QTKD Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 Lễ ký biên bản hợp tác Cao đẳng Tài chính Bắc Lào Hội thảo khoa học quốc tế Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế TP. Hải Phòng
Tuyển sinh năm 2020
Chương trình Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp năm 2020
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K4
Hội thi thể thao khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng
Hội thảo Khoa học Quốc gia 2020
Gala “UFBA’s Opening Show 2020”
Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Tài chính - QTKD
Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022
Hội thảo khoa học quốc tế
Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế TP. Hải Phòng

Sáng ngày 28/8/2020, Hội nghị Tổng kết Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên năm học 2019 - 2020 đã diễn ra tại trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh. Hội nghị có sự tham dự của NGƯT, TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh Trưởng khối thi đua năm học 2019 -2020 chủ trì Hội nghị, cùng lãnh đạo các trường Đại học và trường Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Quang cảnh Hội nghị

Mở đầu Hội nghị, TS. Lê Tuấn Hiệp - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh đã trình bày dự thảo báo cáo tổng kết khối thi đua năm học 2019 - 2020. Báo cáo đã nêu lên những thuận lợi, khó khăn, tình hình và hoạt động cũng như những kết quả mà các trường Đại học, Cao đẳng đã đạt được trong năm học 2019 - 2020. Bên cạnh đó, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm và các phong trào thi đua năm học cũng đã thu nhận nhiều ý kiến đóng góp từ đại diện các trường Đại học, Cao đẳng trong khối, được Hội nghị nhất trí bổ sung và thông qua.

Lãnh đạo các trường Đại học và trường Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên phát biểu đóng góp ý kiến

Hội nghị đánh giá rất cao vai trò Trưởng khối của trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh. Cũng tại Hội nghị các Trường đã bỏ phiếu giới thiệu 02 đơn vị đề nghị UBND tỉnh tặng cờ thi đua là: Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên và trường Cao đẳng Y tế Hưng Yên. Hội nghị cũng thống nhất trao vai trò Trưởng khối thi đua cho trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên trong năm học 2020 - 2021.

NGƯT, TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo các trường Đại học và trường Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên

Hội nghị tổng kết khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên đã kết thúc thành công tốt đẹp. Với vai trò là Trưởng khối thi đua, Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh đã nhận được sự tín nhiệm từ phía các đơn vị trong khối thi đua và ngày càng khẳng định được uy tín của mình trong sự nghiệp giáo dục đào tạo.

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2020