7030 Trong tháng
Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh tuyển sinh năm 2017
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy LTK3

Hội thảo “Kinh tế - tài chính Việt Nam năm 2017: Triển vọng và thách thức”.

Nhằm tạo diễn đàn khoa học trao đổi, thảo luận và nhận định về tình hình kinh tế - tài chính Việt Nam năm 2017. Sáng ngày 23/11/2017 Viện chiến lược và chính sách tài chính ( Bộ Tài Chính) phối hợp với Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh tổ chức Hội thảo “Kinh tế - tài chính Việt Nam năm 2017: Triển vọng và thách thức”.

Quang cảnh Hội thảoKinh tế - tài chính Việt Nam năm 2017: Triển vọng và thách thức

Về dự Hội thảo có các chuyên gia kinh tế đầu ngành như: PGS.TS Nguyễn Thị Mùi – Chuyên gia tài chính ngân hàng; PGS.TS Bùi Thiên Sơn – Chuyên gia về  Khoa học và công nghệ (Viện Chiến lược và chính sách khoa học, công nghệ ); TS. Vũ Đình Ánh – Chuyên gia Kinh tế - Tài chính; Các đơn vị thuộc Bộ tài chính, các trường Đại học, các Viện nghiên cứu. Về phía Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh có NGƯT.TS.Nguyễn Trọng Nghĩa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Ths.Nguyễn Thị Thanh Huyền – Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo các Phòng ban, Khoa; cùng các thầy cô tham gia báo cáo.

Ban chủ trì Hội thảo gồm: Ông Trương Bá Tuấn – Phó Viện trưởng Viện chiến lược và chính sách tài chính và Ths.Nguyễn Thị Thanh Huyền – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Ban chủ trì Hội thảo

Hội thảo tập trung trao đổi những kết quả đạt được và nhận diện khó khăn, thách thức của kinh tế - tài chính năm 2017, đồng thời đánh giá mức độ hoàn thành các mục tiêu về phát triển kinh tế - xã hội mà Quốc hội và Chính phủ đã đề ra từ đầu năm; trên cơ sở đó đề xuất các kiến nghị, chính sách kinh tế - tài chính cho năm 2018 và những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh về Hội thảo

Ông Trương Bá Tuấn – Phó Viện trưởng Viện chiến lược và chính sách tài chính phát biểu khai mạc

Các đại biểu trình bày báo cáo

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2017