Thông tin tuyển sinh 2018
Xét tuyển hệ Đại học chính quy theo kết quả học bạ THTP
Trồng cây lưu niệm tại Đền thờ Chu Văn An
Công bố quyết định thành lập Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế
Làm việc với Trường Đại học Quốc gia Chonnam – Hàn Quốc
Các hoạt động Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hội thảo “Kinh tế - tài chính Việt Nam năm 2017: Triển vọng và thách thức”.

Nhằm tạo diễn đàn khoa học trao đổi, thảo luận và nhận định về tình hình kinh tế - tài chính Việt Nam năm 2017. Sáng ngày 23/11/2017 Viện chiến lược và chính sách tài chính ( Bộ Tài Chính) phối hợp với Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh tổ chức Hội thảo “Kinh tế - tài chính Việt Nam năm 2017: Triển vọng và thách thức”.

Quang cảnh Hội thảoKinh tế - tài chính Việt Nam năm 2017: Triển vọng và thách thức

Về dự Hội thảo có các chuyên gia kinh tế đầu ngành như: PGS.TS Nguyễn Thị Mùi – Chuyên gia tài chính ngân hàng; PGS.TS Bùi Thiên Sơn – Chuyên gia về  Khoa học và công nghệ (Viện Chiến lược và chính sách khoa học, công nghệ ); TS. Vũ Đình Ánh – Chuyên gia Kinh tế - Tài chính; Các đơn vị thuộc Bộ tài chính, các trường Đại học, các Viện nghiên cứu. Về phía Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh có NGƯT.TS.Nguyễn Trọng Nghĩa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Ths.Nguyễn Thị Thanh Huyền – Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo các Phòng ban, Khoa; cùng các thầy cô tham gia báo cáo.

Ban chủ trì Hội thảo gồm: Ông Trương Bá Tuấn – Phó Viện trưởng Viện chiến lược và chính sách tài chính và Ths.Nguyễn Thị Thanh Huyền – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Ban chủ trì Hội thảo

Hội thảo tập trung trao đổi những kết quả đạt được và nhận diện khó khăn, thách thức của kinh tế - tài chính năm 2017, đồng thời đánh giá mức độ hoàn thành các mục tiêu về phát triển kinh tế - xã hội mà Quốc hội và Chính phủ đã đề ra từ đầu năm; trên cơ sở đó đề xuất các kiến nghị, chính sách kinh tế - tài chính cho năm 2018 và những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh về Hội thảo

Ông Trương Bá Tuấn – Phó Viện trưởng Viện chiến lược và chính sách tài chính phát biểu khai mạc

Các đại biểu trình bày báo cáo

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2018