Thông tin tuyển sinh 2018
Xét tuyển hệ Đại học chính quy theo kết quả học bạ THTP
Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp K2 ngành Kiểm toán và LT K4
Công bố quyết định thành lập Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế
Làm việc với Trường Đại học Quốc gia Chonnam – Hàn Quốc
Các hoạt động Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn cho cán bộ, giảng viên trường Cao đẳng Tài chính Bắc Lào

Thực hiện kế hoạch số 329/TCQTKD ngày 27 tháng 06 năm 2017 về việc Tổ chức khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn cho các cán bộ, giảng viên trường Cao đẳng Tài chính Bắc Lào. Sáng ngày 10 tháng 07 năm 2017 tại Hội trường phòng họp B cơ sở 1 trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn cho cán bộ, giảng viên trường Cao đẳng tài chính Bắc Lào.

Quang cảnh Lễ khai giảng khóa bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn cho cán bộ, giảng viên trường Cao đẳng Tài chính Bắc Lào

Tới dự Lễ khai giảng, về phía trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh có NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng Uỷ, Hiệu trưởng; ThS.Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Các thầy giáo, cô giáo là lãnh đạo các Khoa, Phòng ban. Về phía trường Cao đẳng Tài chính Bắc Lào có ông Phoukham  SENGDALAY - Phó Hiệu trưởng; Các đồng chí cán bộ lãnh đạo các Phòng, Khoa; Cùng 10 thầy cô là cán bộ, giảng viên của trường Cao đẳng Tài chính Bắc Lào sang tham dự khóa học.

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Hiệu trưởng Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh phát biểu khai giảng

Ông Phoukham SENGDALAY  – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Tài chính Bắc Lào phát biểu trong buổi Lễ khai giảng

Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh được Bộ Tài chính giao nhiệm vụ hợp tác quốc tế với trường Cao đẳng Tài chính Bắc Lào trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa hai Bộ Tài chính Việt Nam và Bộ Tài chính Lào. Trong giai đoạn 2015-2020 hai trường đã có nhiều chương trình làm việc, trao đổi và thống nhất chương trình hợp tác trên tinh thần hợp tác và hữu nghị. Trong đó vấn đề học tập và bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ đã được lãnh đạo hai trường quan tâm thực hiện.

Các Lãnh đạo hai trường chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô và học viên

Khóa học bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho đoàn cán bộ, giảng viên trường Cao đẳng Tài chính Bắc Lào được diễn ra từ ngày 10 đến ngày 15 tháng 07 năm 2017 theo 2 chuyên đề: Thực hành tài chính quốc tế và Công tác thanh toán qua hệ thống Kho bạc Nhà nước. Nhà trường đã tổ chức biên soạn tài liệu cho các chuyên đề và biên dịch sang tiếng Lào, cử các giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy các chuyên đề của khóa học. Khóa học ngoài nhiệm vụ bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ còn thể hiện tình hữu nghị, hợp tác giữa hai Nhà trường, giữa hai Bộ Tài chính hai nước và rộng hơn là tình hữu nghị “Việt Lào hai nước anh em”.

Một số hình ảnh của Khóa học

Lãnh đạo trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh tặng hoa lãnh đạo trường Cao đẳng Tài chính Bắc Lào

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Hiệu trưởng trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các cán bộ trường Cao đẳng Tài chính Bắc Lào

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa trao tặng giáo trình, tài liệu của trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh cho trường Cao đẳng trường Tài chính Bắc Lào