Tuyển sinh 2019 Khai giảng lớp Cao học khóa 2 ngành Tài chính - Ngân hàng 2019 Giải thể thao Công đoàn trường chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học K3-Ngành Kiểm toán Giải Bóng đá truyền thống sinh viên Khai giảng năm học mới 2018-2019 , nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ 3 năm 2018 Làm việc với Trường Đại học  Khon Kaen - Thái Lan
Tuyển sinh 2019
Khai giảng lớp Cao học khóa 2 ngành Tài chính - Ngân hàng 2019
Giải thể thao Công đoàn trường chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ
Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học K3-Ngành Kiểm toán
Giải Bóng đá truyền thống sinh viên
Khai giảng năm học mới 2018-2019 , nhận Cờ thi đua của Thủ tướng
Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ 3 năm 2018
Làm việc với Trường Đại học Khon Kaen - Thái Lan

Làm việc với Trường Đại học Quốc gia Chonnam – Hàn Quốc

      Sáng ngày 27/02/2018, Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh đã có buổi tiếp và làm việc với Trường Đại học Quốc gia Chonnam – Hàn Quốc. Tham dự buổi làm việc có NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng với lãnh đạo các đơn vị trong trường.Về phía Trường Đại học Quốc gia Chonnnam - Hàn Quốc có giáo sư Park Hyun Chea, giáo sư Yu Jong Yil và các thành viên trong đoàn.

Quang cảnh buổi làm việc

    Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi và thảo luận về các nội dung hợp tác của hai trường:

    1. Trao đổi các tài liệu, ấn phẩm và thông tin nghiên cứu khoa học;

    2. Trao đổi chương trình chương trình đào tạo Đại học và sau Đại học

    3. Tổ chức các đoàn chuyên gia giữa hai trường về kinh nghiệm quản lý, đào tạo và nghiên cứu khoa học;

    4. Cấp học bổng cho sinh viên, cán bộ và giảng viên của trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh sang Hàn Quốc học tập

    5. Liên kết đào tạo ở các bậc Đại học và sau Đại học

    Đại học Quốc gia Chonnam - Hàn Quốc, thành lập năm 1952 là một trong bảy trường đại học quốc gia của Hàn Quốc và lớn thứ 2 sau đại học Quốc gia Seoul. Đại học Chonnam có đội ngũ giảng viên có trình độ và giàu kinh nghiệm. Tính đến 2016, Đại học Chonnam có 34.129 sinh viên tại 19 trường đại học trực thuộc với các hệ đào tạo cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ và đào tào ngắn hạn, trong đó hơn 1.000 sinh viên quốc tế đến từ 40 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Đoàn giáo sư của trường Đại học Quốc gia Chonnam - Hàn Quốc

      Việc hợp tác giữa Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh và Đại học quốc gia Chonnam được thực hiện dựa trên nhiều điểm tương đồng giữa hai trường, hai trường đều có các Khoa, các chương trình đào tạo về các lĩnh vực Kinh tế, Tài chính - Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán - Kiểm toán.

NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa tặng quà lưu niệm cho Đoàn giáo sư trường Đại học Quốc gia Chonnam – Hàn quốc

      Kết thúc buổi làm việc, NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ vui mừng, cảm ơn chuyến thăm và làm việc của các giáo sư Trường Đại học Quốc gia Chonnam. Theo NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa, để hợp tác giữa hai trường đạt kết quả cao nhất trong thời gian tới hai trường sẽ tiếp tục, trao đổi sâu hơn cụ thể hơn, phù hợp với điều kiện của hai trường và hai nước trước khi ký kết các thỏa thuận lâu dài. Đây là cơ sở ban đầu thúc đẩy sự hợp tác giữa hai trường trên các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học.

Lãnh đạo hai trường chụp ảnh lưu niệm

Phòng KH&HTQT- Trung tâm TTTV

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2019