6980 Trong tháng
Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh tuyển sinh năm 2017
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy LTK3

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cao đẳng hệ chính quy K44

Sáng ngày 01 tháng 08 năm 2014, Tại hội trường H2 cơ sở 2 trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cao đẳng hệ chính quy K44, niên khóa (2011- 2014).

IMG_0040.jpg

Quang cảnh Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cao đẳng hệ chính quy K44

Tới dự buổi lễ có NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó hiệu trưởng nhà trường; Các thầy giáo, cô giáo là lãnh đạo các Khoa, Phòng ban, Trung tâm; Các cố vấn học tập các lớp, chuyên viên các phòng chuyên môn và toàn thể các em sinh viên K44 có mặt đông đủ tham dự.

IMG_0043.jpg

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc buổi Lễ

IMG_0047.jpg

Ths. Lê Tuấn Hiệp – Trưởng phòng Quản lý đào tạo Công bố quyết định tốt nghiệp cho các em sinh viên K44

Trong 49 năm qua nhà trường đã đào tạo được hơn 70.000 sinh viên tốt nghiệp ra trường. Trong số 1933 sinh viên khóa K44 học tập tại trường có 1662 sinh viên tốt nghiệp ra trường đợt 1 (chiếm tỷ lệ 85,98%), nhiều em tiếp tục thi liên thông lên Đại học và đạt được kết quả cao, tiếp tục học tập tại trường để nhận bằng cử nhân Đại học.

IMG_0059.jpg

IMG_0065.jpg

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên K44

Trong khóa học này có 4 em sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc là: Hoàng Thị Minh Thúy – Lớp KT44C, Tạ Thị Thắm – Lớp KT44H, Trần Anh Tuấn – Lớp TC44A, Hà Thị Chinh – Lớp TC44C, và 100 em tốt nghiệp loại giỏi được nhà trường khen thưởng.

IMG_0052.jpg

Ths. Đậu Thế Tụng – Trưởng phòng công tác sinh viên Công bố quyết định khen thưởng và trao phần thưởng

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp đại diện cho các tân cử nhân, em Hoàng Thị Minh Thúy – Lớp KT44C đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã tận tình truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng cần thiết, đã giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập.

IMG_0069.jpg

Hoàng Thị Minh Thúy – Lớp KT44C phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ bế giảng

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng hệ chính quy – Khóa 44 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời các em đã từng gắn bó với mái trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh mến yêu.

IMG_0067.jpg

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó hiệu trưởng nhà trường và lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng các em tân cử nhân đã có thành tích xuất sắc trong học tập

Thế Tụng - Duy Khánh

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2017