2680 Trong ngày
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ liên thông Đại học K1
Đại hội Đảng bộ ĐH Tài chính – QTKD nhiệm kỳ 2015-2020

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ liên thông Đại học chính quy K1

Ngày 24 tháng 10 năm 2015 tại phòng họp A, Cơ sở 2 trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho lớp Đại học chính quy K1 (Hệ liên thông Khóa học 2013-2015)

Quang cảnh Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ liên thông Đại học chính quy K1

Về dự Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp có NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị, các thầy giáo, cô giáo, cố vấn học tập cùng đông đủ tân cử nhân các lớp liên thông Đại học chính quy K1 khóa học 2013-2015 tham dự.

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Bế giảng khóa học.

Các lớp liên thông Đại học chính quy K1 được tổ chức học tại trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh thực hiện theo chương trình đào tạo Đại học liên thông chính quy của nhà trường, khóa học 2013 - 2015. Kết quả công nhận tốt nghiệp khóa học này có tới 83% trong tổng số sinh viên đạt loại Khá trở lên.

Ths. Lê Tuấn Hiệp – Trưởng phòng Quản lý đào tạo công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp Đại học liên thông chính quy K1.

Xúc động và tự hào trong ngày Lễ Bế giảng tân cử nhân Nguyễn Văn Hữu - Lớp trưởng đại diện cho các tân cử Đại học liên thông chính quy K1 lên phát biểu cảm tưởng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy, các cô, cán bộ nhà trường đã tận tình dạy bảo, dìu dắt để có được ngày hôm nay.

Tân cử nhân Nguyễn Văn Hữu - Lớp trưởng đại diện cho tân cử nhân Đại học liên thông chính quy K1 phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ bế giảng

Thay mặt nhà trường NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Phó hiệu trưởng nhận quà tặng lưu niệm của các lớp Đại học liên thông chính quy K1

Cán bộ, lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các tân cử nhân đại học liên thông chính quy K1

Một số Hình ảnh tại buổi Lễ:

Thiết kế bởi Aptech
Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2017