Chào mừng năm mới Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp K2 ngành Kiểm toán và LT K4 Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ 3 năm 2018 Khai giảng năm học mới 2018-2019 , nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Làm việc với Trường Đại học  Khon Kaen - Thái Lan Các hoạt động Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Chào mừng năm mới
Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp K2 ngành Kiểm toán và LT K4
Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ 3 năm 2018
Khai giảng năm học mới 2018-2019 , nhận Cờ thi đua của Thủ tướng
Làm việc với Trường Đại học Khon Kaen - Thái Lan
Các hoạt động Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại lãnh đạo các đơn vị

       Thực hiện quy chế bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ,công chức, viên chức của Bộ Tài chính. Ngày 04/4/2018, Ban giám hiệu trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại lãnh đạo các đơn vị nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Quang cảnh buổi Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại lãnh đạo các đơn vị nhiệm kỳ 2018 - 2023

       Tham dự buổi lễ có NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ; Ban giám hiệu; Chủ tịch Công đoàn trường; Bí thư Đoàn Thanh niên cùng lãnh đạo các đơn vị nhà trường.

        Mở đầu buổi lễ, thay mặt cho Ban tổ chức, ThS. Đỗ Văn Lương - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý cho 09 đồng chí thuộc 7 đơn vị trong trường.

ThS. Đỗ Văn Lương - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý

        Tiếp đó, NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã đại diện cho Ban lãnh đạo nhà trường long trọng trao quyết định bổ nhiệm lại cho từng đồng chí giữ cương vị quản lý các đơn vị trong nhiệm kỳ 2018 - 2023. NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí đã được tập thể đơn vị tín nhiệm, các cấp lãnh đạo Đảng và chính quyền tin tưởng giao trọng trách trên cương vị lãnh đạo quản lý. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí lãnh đạo đơn vị sẽ tiếp tục tích cực trau dồi kĩ năng quản lý, kinh nghiệm và nghiệp vụ; phát huy tinh thần phê bình, tư phê bình; đặt lợi ích tập thể lên trên lợi ích cá nhân với tinh thần thái độ phục vụ tốt nhất.

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định bổ nhiệm lại cho các đồng chí giữ cương vị quản lý các đơn vị trong nhiệm kỳ 2018 - 2023

        Thay mặt cho các cán bộ quản lý vừa được bổ nhiệm, ThS. Vũ Văn Hoàng – Phó Trưởng phụ trách phòng Hành chính tổng hợp đã bày tỏ niềm vinh dự cũng như nhận thức về trọng trách mới và xin hứa sẽ không ngừng học hỏi, cống hiến hết mình để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

ThS. Vũ Văn Hoàng – Phó Trưởng phụ trách phòng Hành chính tổng hợp đại diện cho các đồng chí được bổ nhiệm lại phát biểu bày tỏ cảm xúc

       Cũng trong buổi Lễ này, Đảng ủy, Ban giám hiệu tổ chức chia tay đồng chí Tạ Minh Châu – Nguyên Đảng ủy viên nhà trường, nguyên Trưởng khoa Hệ thống thông tin quản lý.

        Trong buổi chia tay, NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt lãnh đạo đã ôn lại quá trình công tác và những đóng góp của đồng chí Tạ Minh Châu.

Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường tặng quà chia tay đồng chí Tạ Minh Châu

        Trong cảm xúc nghẹn ngào đầy lưu luyến và tâm huyết, đồng chí Tạ Minh Châu đã gửi tới các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể các đồng chí, đồng nghiệp lời cảm ơn sâu sắc nhất. Trước  khi về nghỉ hưu, đồng chí chúc toàn thể cán bộ giảng viên trong trường luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua để từng bước đưa phong trào chung của Trường ngày càng phát triển.

đ/c Tạ Minh Châu phát biểu bày tỏ cảm xúc

Trung tâm TTTV

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2019