Tuyển sinh 2021 Tọa đàm tư vấn, định hướng nghề nghiệp tương lai Lễ kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống Đại học TCQTKD Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ K1 ngành Tài chính Ngân hàng Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K4 Hội thảo khoa học Quốc gia 2020 Hội thảo Khoa học Quốc gia 2020 Lễ khai giảng năm học 2020-2021 và trao học bổng Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Tài chính - QTKD Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Intracom Group Lễ ký biên bản hợp tác Cao đẳng Tài chính Bắc Lào Hội thảo khoa học quốc tế Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế TP. Hải Phòng
Tuyển sinh 2021
Tọa đàm tư vấn, định hướng nghề nghiệp tương lai
Lễ kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống Đại học TCQTKD
Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ K1 ngành Tài chính Ngân hàng
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K4
Hội thảo khoa học Quốc gia 2020
Hội thảo Khoa học Quốc gia 2020
Lễ khai giảng năm học 2020-2021 và trao học bổng
Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Tài chính - QTKD
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Intracom Group
Lễ ký biên bản hợp tác Cao đẳng Tài chính Bắc Lào
Hội thảo khoa học quốc tế
Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế TP. Hải Phòng

Lễ khai giảng năm học 2020-2021 và trao học bổng

        Trong không khí vui mừng phấn khởi chào đón năm học mới. Sáng ngày 09/10/2020, Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021 và trao học bổng cho sinh viên.

Quang cảnh Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 và trao học bổng

        Về dự Lễ Khai giảng năm học mới 2020 - 2021 của Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh có sự tham dự của Ông Trần Quốc Văn - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Văn Lâm; Ông Phạm Xuân Thủy - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; Bà Ngô Thị Nhung - Phó Cục trưởng Cục Kế hoạch - Tài chính - Bộ Tài Chính; Ông Trịnh Văn Diễn - Giám đốc Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hưng yên; Về phía khách mời, ông Masaki Konaka - Tổng giám đốc Công ty TNHH Điện Stanley và các cơ quan, doanh nghiệp tài trợ học bổng cho sinh viên Nhà trường.

        Về phía Nhà trường có NGƯT. TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy; Hiệu trưởng và các thầy cô giáo trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể, các thầy cô giáo, các cố vấn học tập các lớp và toàn thể các em tân sinh viên K8, đại diện sinh viên các khóa trong toàn trường đã tham dự đông đủ.

         Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới, trong đó khái quát những thành tích nổi bật của Nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới 2020 - 2021; khẳng định những thành tích đạt được vừa qua là kết quả lao động miệt mài, sáng tạo của đội ngũ cán bộ, giảng viên, sinh viên, của các tổ chức Đảng và các đoàn thể trong Nhà trường. Với tinh thần đoàn kết, đồng tâm, hiệp lực đổi mới nội dung đào tạo theo định hướng thực hành, năm học 2020 - 2021 Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công mới cả về công tác tuyển sinh, dạy và học. Thành công của năm học mới sẽ là tiền đề vững chắc để Nhà trường đào tạo đội ngũ cán bộ về quản lý kinh tế có chuyên môn tốt, đáp ứng công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. 

NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

          Nhân dịp khai giảng năm học 2020-2021, được sự ủy quyền của Lãnh đạo Bộ Tài chính, đồng chí Phạm Xuân Thủy - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Tài chính đã đánh trống khai giảng năm học mới và phát biểu động viên, chia sẻ niềm vui với Nhà trường; biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà thầy trò Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã đạt được trong năm học 2019 - 2020, đồng thời ông kỳ vọng và tin tưởng rằng các em sinh viên của toàn trường nói chung và các em sinh viên K8 nói riêng sẽ tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của các thế hệ anh chị sinh viên đi trước, cố gắng phấn đấu học tập tốt, rèn luyện tốt, tiếp tục viết thêm những trang sử vẻ vang của Nhà trường.

Ông Phạm Xuân Thủy - Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ - Bộ Tài Chính đánh trống khai giảng năm học mới và phát biểu chúc mừng

        Trong buổi lễ khai giảng, bạn Vương Thị Diệu Linh là tân sinh viên Khóa 8, ngành Kế toán Kiểm toán đại diện cho các bạn sinh viên khóa mới phát biểu cảm tưởng. Mặc dù còn nhiều bỡ ngỡ khi phải xa nhà và chưa quen với môi trường học tập mới nhưng các em sinh viên K8 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ của các cán bộ quản lý, các anh chị và các bạn sinh viên ngay từ những ngày đầu nhập học.

Em Vương Thị Diệu Linh - tân sinh viên Khóa 8, ngành Kế toán Kiểm toán đại diện cho các bạn sinh viên khóa mới phát biểu cảm tưởng và tặng hoa chúc mừng Nhà trường.

         Cũng tại Lễ khai giảng, Nhà trường đã công bố các quyết định và trao học bổng khen thưởng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập xuất sắc. Tại đây, đại diện lãnh đạo trường đã đón nhận những đóng góp quý báu của các nhà tài trợ cho quỹ học bổng của Nhà trường nhân dịp năm học mới. 

NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường và Ông Masaki Konaka - Tổng giám đốc Công ty TNHH Điện Stanley trao học bổng khen thưởng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập xuất sắc

          Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021 và trao học bổng cho sinh viên kết thúc tốt đẹp trong niềm vui và phấn khởi của các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức Nhà trường và đặc biệt là các tân sinh viên K8 của Trường. Chắc chắn không khí tươi vui trong ngày khai trường sẽ là động lực cho các tân sinh viên hoàn thành tốt chặng đường học tập sắp tới trong mái nhà chung Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh.

Một số hình ảnh khác của Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 và trao học bổng

Ông Phạm Xuân Thủy - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ và Bà Ngô Thị Nhung - Phó Cục trưởng Cục Kế hoạch - Tài chính - Bộ Tài Chính tặng lẵng hoa của Bộ Tài chính chúc mừng

Ông Trần Quốc Văn - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Văn Lâm tặng lẵng hoa chúc mừng

Lãnh đạo các doanh nghiệp tài trợ học bổng cho Nhà trường

 Ông Masaki Konaka - Tổng giám đốc Công ty TNHH Điện Stanley đại diện các doanh nghiệp tài trợ học bổng cho Nhà trường phát biểu ý kiến

Các đại biểu khách mời chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc biểu diễn chào mừng Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021

Trung tâm TTTV

 

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2021