Tuyển sinh năm 2020 Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Tài chính - QTKD Tài trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt qua sau Covid-19 Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 Lễ ký biên bản hợp tác Cao đẳng Tài chính Bắc Lào Hội thảo khoa học quốc tế 2019 Hội thảo Khoa học Quốc gia 2019 Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 và trao học bổng Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2018-2019 Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K3 và LTK5 Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học K3-Ngành Kiểm toán Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế TP. Hải Phòng
Tuyển sinh năm 2020
Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Tài chính - QTKD
Tài trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt qua sau Covid-19
Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022
Lễ ký biên bản hợp tác Cao đẳng Tài chính Bắc Lào
Hội thảo khoa học quốc tế 2019
Hội thảo Khoa học Quốc gia 2019
Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 và trao học bổng
Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2018-2019
Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K3 và LTK5
Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học K3-Ngành Kiểm toán
Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế TP. Hải Phòng

Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 và trao học bổng

      Trong không khí vui mừng phấn khởi chào đón năm học mới. Sáng ngày 10/9/2019, Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020 và trao học bổng cho sinh viên.

Quang cảnh Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 và trao học bổng

       Về dự Lễ Khai giảng năm học mới 2019 - 2020 của Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh có sự tham dự của Ông Đặng Ngọc Quỳnh - Phó chủ tịch UBND tỉnh Hưng yên; ông Masaki Konaka - Tổng giám đốc Công ty TNHH Điện Stanley và các cơ quan, doanh nghiệp tài trợ học bổng cho sinh viên Nhà trường.

        Về phía Nhà trường có NGƯT. TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy; Hiệu trưởng và các thầy cô giáo trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể, các thầy cô giáo, các cố vấn học tập các lớp và hơn 400 sinh viên K7, 150 sinh viên đại diện các lớp K 4,5,6 trong toàn trường đã tham dự đông đủ.

         Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới, trong đó khái quát những thành tích nổi bật của Nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 - 2019 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới 2019 - 2020; khẳng định những thành tích đạt được vừa qua là kết quả lao động miệt mài, sáng tạo của đội ngũ cán bộ, giảng viên, sinh viên, của các tổ chức Đảng và các đoàn thể trong Nhà trường. Với tinh thần đoàn kết, đồng tâm, hiệp lực đổi mới nội dung đào tạo theo định hướng thực hành, năm học 2019 - 2020 Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công mới cả về công tác tuyển sinh, dạy và học. Thành công của năm học mới sẽ là tiền đề vững chắc để Nhà trường đào tạo đội ngũ cán bộ về quản lý kinh tế có chuyên môn tốt, đáp ứng công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. 

NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới

        Nhân dịp khai giảng năm học 2019-2020, đồng chí  Đặng Ngọc Quỳnh - Phó chủ tịch UBND tỉnh Hưng yên đã đánh trống khai giảng năm học mới và phát biểu động viên, chia sẻ niềm vui với Nhà trường; biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà thầy trò Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã đạt được trong năm học 2018 - 2019, đồng thời ông kỳ vọng và tin tưởng rằng các em sinh viên của toàn trường nói chung và các em sinh viên K7 nói riêng sẽ tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của các thế hệ anh chị sinh viên đi trước, cố gắng phấn đấu học tập tốt, rèn luyện tốt, tiếp tục viết thêm những trang sử vẻ vang của Nhà trường .

Ông Đặng Ngọc Quỳnh - Phó chủ tịch UBND tỉnh Hưng yên đánh trống khai giảng năm học mới và phát biểu chúc mừng

        Trong buổi lễ khai giảng, bạn Lê Thị Luyến là tân sinh viên Khóa 7, ngành Kế toán Kiểm toán đại diện cho các bạn sinh viên khóa mới phát biểu cảm tưởng. Mặc dù còn nhiều bỡ ngỡ khi phải xa nhà và chưa quen với môi trường học tập mới nhưng các em sinh viên K7 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ của các cán bộ quản lý, các anh chị và các bạn sinh viên ngay từ những ngày đầu nhập học.

Em Lê Thị Luyến - Tân sinh viên K7, ngành Kế toán Kiểm toán đại diện cho các bạn sinh viên khóa mới phát biểu cảm tưởng

         Cũng tại lễ khai giảng, Nhà trường đã công bố các quyết định và trao học bổng khen thưởng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập xuất sắc. Tại đây, đại diện lãnh đạo trường đã đón nhận những đóng góp quý báu của các nhà tài trợ cho quỹ học bổng của Nhà trường nhân dịp năm học mới. 

   

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa  - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng học bổng cho các sinh viên K4,K5,K6,K7 đạt danh hiệu thủ khoa năm học 2018-2019

Ông Đặng Ngọc Quỳnh - Phó chủ tịch UBND tỉnh Hưng yên; ông Masaki Konaka - Tổng giám đốc Công ty TNHH Điện Stanley và NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa  - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng 25 suất học bổng Kitano trị giá 165 triệu đồng cho các em sinh viên nhà trường

 

TS. Lê Tuấn Hiệp - Phó Hiệu trưởng nhà trường và Bà Hoàng Bài- Đại diện cho Quỹ Khuyến học Việt Nam, báo điện tử Dân trí lên trao 25 suất học bổng trị giá 75 triệu đồng cho 25 sinh viên nghèo vượt khó của nhà trường.

           Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020 và trao học bổng cho sinh viên kết thúc tốt đẹp trong niềm vui và phấn khởi của các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức Nhà trường và đặc biệt là các tân sinh viên K7 của Trường. Chắc chắn không khí tươi vui trong ngày khai trường sẽ là động lực cho các tân sinh viên hoàn thành tốt chặng đường học tập sắp tới trong mái nhà chung Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh.

Một số hình ảnh của Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 và trao học bổng

Các đại biểu khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường

Các cơ quan, doanh nghiệp tài trợ học bổng cho nhà trường

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc biểu diễn 

Trung tâm TTTV

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2020