Tuyển sinh 2019 Hội thảo khoa học quốc tế 2019 Hội thảo Khoa học Quốc gia 2019 Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 và trao học bổng Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K3 và LTK5 Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2018-2019 Lễ ký biên bản hợp tác Cao đẳng Tài chính Bắc Lào Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học K3-Ngành Kiểm toán Tri ân nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27.7 Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế Tỉnh Bắc Ninh Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2019 Làm việc với Trường Đại học  Khon Kaen - Thái Lan
Tuyển sinh 2019
Hội thảo khoa học quốc tế 2019
Hội thảo Khoa học Quốc gia 2019
Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 và trao học bổng
Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K3 và LTK5
Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2018-2019
Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học K3-Ngành Kiểm toán
Tri ân nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27.7
Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế Tỉnh Bắc Ninh
Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2019
Làm việc với Trường Đại học Khon Kaen - Thái Lan

Lễ Khai mạc bảo vệ khóa luận tốt nghiệp hệ đại học liên thông K5

Sáng ngày 25 tháng 05 năm 2019, tại giảng đường A1, cơ sở 2 Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã tổ chức Lễ khai mạc Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên liên thông K5.

Tham dự buổi khai mạc có Ths.Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy cô lãnh đạo các Khoa liên quan, lãnh đạo các Phòng, các thầy cô giáo tham gia hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp và các em sinh viên liên thông K5 tham gia bảo vệ khóa luận.

Quang cảnh buổi Lễ khai mạc bảo vệ khóa luận tốt nghiệp hệ đại học liên thông K5

Phát biểu khai mạc, Ths.Nguyễn Thị Thanh Huyền – Phó Hiệu trưởng nhà trường khẳng định để có được buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngày hôm nay là kết quả phấn đấu không ngừng của các thầy cô giáo và các em sinh viên liên thông K5 trong suốt 2 năm học. Phó hiệu trưởng chúc các em sinh viên bảo vệ đồ án tốt nghiệp lần này hãy bình tĩnh, tự tin báo cáo kết quả học tập của mình một cách đầy đủ , rõ ràng để đạt được kết quả cao nhất.

Ths.Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Tham gia lễ bảo vệ khóa luận lần này có 38 sinh viên liên thông K5 được bảo vệ tại 5 tiểu ban. Các bạn sinh viên đã trình bày đề tài của mình trước sự phản biện của hội đồng khoa học. Theo đánh giá của Hội đồng khoa học, nội dung và chất lượng của các đề tài sát với thực tế, đảm bảo yêu cầu của một khóa luận tốt nghiệp đại học.

Một số hình ảnh Lễ khai mạc bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Ths. Đỗ Thị Minh Nhâm - Trưởng phòng Khảo thí & Quản lý chất lượng công bố các quyết định

Ths.Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho đại diện sinh viên  liên thông K5

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các sinh viên tham gia bảo vệ khóa luận tốt nghiệp