Website Liên Kết
Thống kê truy cập
 2770 Trong ngày
 2770 Trong tuần
 2770 Trong tháng
 2770 Cả năm
 2770 Tổng lượt xem
90 Đang online
Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh tuyển sinh năm 2017 Hội giảng năm học 2016-2017 Hội thi “ Kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức HCM Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh
Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh tuyển sinh năm 2017
Hội giảng năm học 2016-2017
Hội thi “ Kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức HCM
Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Mít tinh kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ và Hội thi Tiếng hát công đoàn trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh

     Chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910-08/3/2017), ngày 05/03/2017 tại Hội trường lớn Cơ sở 1 Công đoàn trường tổ chức Mít tinh kỷ niệm và Hội thi Tiếng hát công đoàn trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh.

     Về dự và chỉ đạo, động viên Hội thi có đồng chí Trần Khắc Viện – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục & Đào tạo tỉnh Hưng Yên, NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa –Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền – Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Quản Trọng Doan - Nguyên Chủ tịch công đoàn trường; các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị; đoàn thể cùng đông đảo công đoàn viên trong toàn trường.

Các đại biểu về dự 

NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa –Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng

       Hội thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các công đoàn viên với sự tham gia của 10 đội thi đại diện cho các công đoàn bộ phận và 20 tiết mục dự thi đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đó là sự hội tụ của tài năng, vẻ đẹp, tinh thần đoàn kết, sự nhiệt tình và cũng gửi gắm biết bao tình cảm của các công đoàn viên tham gia dự thi.

       Hội thi đã thực sự trở thành một ngày hội đa sắc màu, là cuộc hội ngộ của những giọng ca vàng với những ca khúc hào hùng, sôi nổi, sâu lắng được trình bày qua nhiều thể loại: đơn ca, song ca, tốp ca, hát múa phụ hoạ... với nhiều chủ đề: ca ngợi về Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi người phụ nữ Việt Nam...

      20 tiết mục dự thi là 20 màu sắc rất độc đáo cùng góp phần tạo nên sự thành công của cuộc thi. Mỗi tiết mục dự thi được trình bày theo những phong cách riêng, chứa đựng nhiều tình cảm qua những lời ca tiếng hát, những điệu múa nhẹ nhàng, uyển chuyển được các đơn vị chuẩn bị công phu kĩ lưỡng về nội dung, đầu tư về kỹ thuật mang đến cho khán giả một chương trình nghệ thuật đặc sắc bởi các tiết mục dự thi đều rất tài năng, sáng tạo và thực sự tỏa sáng.

Một số tiết mục suất sắc trình diễn tại Hội thi

Kết quả chung kết:

- Giải Nhất:

+ Công đoàn phòng Tổ chức – Đào tạo, Hành chính tổng hợp và Khoa học – Khảo thí

+ Công đoàn Khoa Tài chính – Ngân hàng

- Giải Nhì:

+ Công đoàn khoa Lý luận chính trị và Giáo dục thể chất

+ Công đoàn khoa Quản trị kinh doanh

+ Công đoàn khoa Kế toán – Kiểm toán

- Giải Ba:

+ Công đoàn các trung tâm, Ban quản lý KTX và phòng Công tác sinh viên

+ Công đoàn khoa Ngoại ngữ

- Giải Khuyến khích:

+ Công đoàn khoa Thẩm định giá

+ Công đoàn khoa Hệ thống thông tin quản lý

+ Công đoàn phòng Tài chính kế toán, Quản trị thiết bị và trạm Y tế

Đ/c Trần Khắc Viện - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục & Đào tạo tỉnh Hưng Yên trao giải nhất

NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa – Hiệu trưởng nhà trường trao giải nhì

Ths. Nguyễn Thị Thanh Huyền - Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải ba

Đ/c Lương Thu Thủy – Trưởng ban nữ công trường trao giải khuyến khích

      Hội thi Tiếng hát công đoàn Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh kết thúc nhưng đã đọng lại trong lòng Ban giám khảo, khách mời, các đội thi cũng như toàn thể các đồng chí công đoàn viên nhà trường những dấu ấn không thể quên. Qua đó tạo được sân chơi giải trí lành mạnh, bổ ích, thắt chặt tình đoàn kết giữa các cán bộ, giảng viên nhà trường và hơn hết là đề cao giá trị, vai trò của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới.

Bích Anh - Duy Khánh

Thiết kế bởi Aptech
Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2017